Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN KINH DOANH

NHÂN VIÊN KINH DOANH

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 30/09/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 49

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nữ

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Tiếp nhận thông tin khách hàng. Tư vấn sản phẩm, lập báo giá, gửi báo giá và tài liệu sản phẩm cho khách hàng - Theo dõi báo giá và chăm sóc tiến độ, thương thảo và chốt hợp đồng. - Ngoài tệp khách hàng sẵn có của công ty, Biết viết bài, đăng bài facebook, website, zalo để truyền thông và tìm kiếm khách hàng. - Lập báo cáo kinh doanh hàng tháng, hàng quý, năm.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp đại học, Cao đẳng trở lên chuyên ngành kỹ thuật môi trường, Cấp thoát nước, kinh doanh, Marketing hoặc các ngành khác nhưng đã có kinh nghiệm làm sales từ 01 năm trở lên - Ngoại ngữ tiếng Anh: Đọc hiểu, giao tiếp cơ bản - Độc thân hoặc đã có gia đình nhưng chưa có kế hoạch sinh con trong vòng 01 năm tới.

Quyền lợi ứng viên

- Lương cơ bản : Tối thiểu từ 5.000.000 - 6.000.000 / tháng ( Tùy năng lực và kinh nghiệm khi phỏng vấn ) + Doanh số + Điện thoại công ty cấp - Đóng bảo hiểm sau 03 tháng, Thưởng ngày lễ, Tết và du lịch nghỉ mát hè + Tháng lương 13 - Thử việc 01 tháng. - Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7, nghỉ CN và 1 ngày thứ 7 trong 1 tháng. Sau khi ký hợp đồng chính thức sẽ được hưởng thời gian nghỉ phép 12 ngày/ năm.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226