Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Kinh Doanh Dược Phẩm

Nhân Viên Kinh Doanh Dược Phẩm

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 01/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 44

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

5 - 7 triệu

Mô tả công việc

1.Tiếp nhận thông tin khách hàng tiềm năng, phân tích đánh giá và lên kế hoạch khai thác một cách hiệu quả nhất. 2.Tư vấn cho khách hàng bằng công cụ gọi điện, email hoặc công cụ khác để giới thiệu các chương trình học phù hợp cho khách hàng có con trong độ tuổi 0-6 tuổi. 3.Xây dựng mối quan hệ với khách hàng, thường xuyên hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và hướng dẫn phương pháp dạy trẻ cho khách hàng. 4.Quản lý thông tin khách hàng, cập nhật trên cơ sở dữ liệu và thực hiện chăm sóc khách hàng trong và sau khi bán hàng. 5.Phối hợp triển khai các kế hoạch kinh doanh của nhóm và các công việc khác được giao. 6.Báo cáo với trưởng nhóm về tiến độ và kết quả kinh doanh hàng tuần.

Yêu cầu hồ sơ

1. Nam/Nữ độ tuổi từ 18-30 2. Yêu thích công việc tư vấn 3. Khả năng giao tiếp tốt, không nói ngọng, nói giọng địa phương 4. Có laptop cá nhân 5. Có kinh nghiệp telesales là một lợi thế

Quyền lợi ứng viên

1. Thu nhập: Lương cơ bản 5 triệu + Thưởng doanh số + Phụ cấp + Thưởng dự án. Trung bình từ 8 - 20 triệu/tháng 2. Được làm việc trong môi trường tiên tiến , trẻ trung và chuyên nghiệp 3. Được hỗ trợ điện thoại và chi phí sử dụng cho công việc 4. Ký HĐLĐ lâu dài và đóng bảo hiểm đầy đủ cho nhân sự sau thời gian thử việc 5. Được đào tạo đầy đủ về kỹ năng tư vấn, kỹ năng giao tiếp..
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226