Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN KINH DOANH DỰ ÁN SMARTHOME

NHÂN VIÊN KINH DOANH DỰ ÁN SMARTHOME

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 30/09/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 51

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Giới thiệu, tư vấn sản phẩm, giải pháp của công ty đến các đối tượng Khách hàng, Đại lý. - Khai thác và chăm sóc Khách hàng/Đại lý từ dữ liệu Khách hàng/Đại lý của công ty. - Phát triển khách hàng, xây dựng và chăm sóc các kênh bán trên địa bàn được giao. - Lập kế hoạch và đề xuất phát triển phù hợp với kế hoạch kinh doanh hàng Tháng/Quý/Năm, triển khai các hoạt động phát triển kinh doanh. - Thực hiện các công việc theo sự phân công của Lãnh đạo.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành Kỹ thuật điện, Điện tử, Viễn thông, CNTT. - Có kinh nghiệm kinh doanh các thiết bị điện thông minh qua các kênh phân phối sản phẩm trên thị trường. - Sử dụng thành thạo máy tính, tin học văn phòng (Word, Excel, Powepoint). - Hiểu biết kiến thức về hệ thống các thiết bị điện, điện tử; biết đọc bản vẽ kỹ thuật và sử dụng phần mềm Autocad là một lợi thế. - Các kĩ năng trong công việc như: Giao tiếp tốt, đàm phán tốt, thuyết phục khách hàng; chủ động, nhiệt tình và có trách nhiệm cao trong công việc. - Nhân viên nam, không hút thuốc.

Quyền lợi ứng viên

- Môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài. - Được hưởng lương % từ doanh số ngoài lương cứng. - Được hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện Bkav Care (Công ty chi trả chi phí khám chữa bệnh cho nhân viên), chế độ nghỉ mát cho bản thân và gia đình. - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN. - Chế độ nghỉ lễ các ngày lễ trong năm theo lịch nhà nước.