Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Kinh Doanh - Chăm Sóc Khách Hàng

Nhân Viên Kinh Doanh - Chăm Sóc Khách Hàng

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 01/10/2020

Số lượng : 10 Số lượt xem : 43

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Chăm sóc các khách hàng có sẵn của công ty - Tìm kiếm, phát triển các khách hàng mới (hộ gia đình, nhà nghỉ khách sạn, chung cư, dự án, …) - Làm việc trực tiếp tại địa bàn, qua điện thoại (telesale), online

Yêu cầu hồ sơ

- Thu nhập: 7 - 20 triệu đồng/tháng - Được hỗ trợ trong quá trình đào tạo, học việc, thử việc. - Có nhiều cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp. - Thu nhập ổn định, hấp dẫn. Được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp. - Được tham gia các khóa đào tạo về sản phẩm dịch vụ và kỹ năng làm việc. Được tham gia các hoạt động phong trào, có giải thưởng cho những người có thành tích cao. - Thời gian làm việc: full time/part time (thỏa thuận khi phỏng vấn). - Cơ chế lương: Có lương cứng và lương theo doanh số - Ký hợp đồng lao động, đóng bảo hiểm theo quy định của nhà nước (BHXH, BHYT, BHTN 24/24 ) - Phụ cấp khác theo quy định của Luật Lao động và Tập đoàn. - Phụ cấp xăng xe, card điện thoại; - Lộ trình đào tạo rõ ràng và cơ hội thăng tiến cao.

Quyền lợi ứng viên

- Giới tính: Nam/Nữ; Độ tuổi: 20 đến 35 tuổi; Có phương tiện đi lại và liên lạc. - Tốt nghiệp PTTH trở lên, sinh viên, ưu tiên các ứng viên đã tốt nghiệp các Trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành: kinh tế, thương mại, QTKD, Marketing. - Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm, có kỹ năng chăm sóc khách hàng, marketting bán hàng trực tiếp hoặc qua điện thoại, bán hàng online (chạy Web, Facebook, Google Ads, …)
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226