Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

NHÂN VIÊN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Đà Nẵng

  Hạn nộp hồ sơ : 18/10/2020

Số lượng : 10 Số lượt xem : 48

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

Không yêu cầu

Mức lương

3 - 5 triệu

Mô tả công việc

- Tư vấn cho các khách hàng các sản phẩm của công ty như: Đất nền dự án, căn hộ cao cấp, nhà, chung cư …. - Tư vấn cho khách hàng các sản phẩm lẻ được nhận về như: Đất nền, nhà, biệt thự, khách sạn … - Giới thiệu cho công ty các khách hàng có nhu cầu mua hoặc tự chốt các khách hàng. - Giới thiệu cho công ty các dự án hoặc các sản phẩm bất động sản tại khu vực Miền Trung (nếu có)

Yêu cầu hồ sơ

- Ưu tiên người đã có tín chỉ môi giới bất động sản. Các ứng viên làm việc tại các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản. - Ưu tiên có hộ khẩu tại các vùng có dự án công ty đã, đang và sẻ triển khai như: Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam, Tây Nguyên… - Ưu tiên người đã từng hoạt động trong các lĩnh vực: Bất động sản, Chứng khoán, Bảo hiểm, Marketing, tư vấn, dịch vụ khách hàng ..... - Các sàn Bất Động Sản có nhu cầu liên kết với công ty tại khu vực Miền Trung – Tây Nguyên.

Quyền lợi ứng viên

- Lương cứng từ 4 triệu - Hưởng % hoa hồng từ các sản phẩm chốt được hoặc mang về theo chế độ riêng - Các khoản thưởng riêng dành cho cá nhân và doanh nghiệp đạt doanh thu. - Được tham gia các khóa đào tạo của công ty về bất động sản, tham dự các buổi đào tạo chuyên sâu do các chuyên gia về bất động sản trực tiếp giảng dạy (nếu có nhu cầu) - Tham gia một số chương trình liên kết khác do tổng công ty tổ chức.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226