Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

NHÂN VIÊN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 21/10/2020

Số lượng : 5 Số lượt xem : 54

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Liên hệ, giới thiệu và tư vấn các sản phẩm bất động sản của Công ty với khách hàng. - Thực hiện việc chăm sóc và duy trì mối quan hệ với khách hàng. - Tư vấn các thông tin về giá cả, chế độ ưu đãi, các chương trình vay vốn, các thủ tục mua bán, các thủ tục pháp lý và lựa chọn các căn hộ phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Yêu cầu hồ sơ

- CÓ LAPTOP, điện thoại và phương tiện đi lại. - Chấp nhận sinh viên mới ra trường có đam mê và tố chất kinh doanh; - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm kinh doanh, chăm sóc khách hàng, telesale; - Kỹ năng giao tiếp, đàm phán và thuyết phục tốt; - Năng động, chăm chỉ, kiên nhẫn, nhiệt tình và có trách nhiệm với công việc; - Làm việc FULLTIME từ T2 – T6 và sáng T7. (từ 8h sáng đến 17h30 chiều)

Quyền lợi ứng viên

- Thu nhập không giới hạn Gồm: Lương cứng (từ 5 tới 12tr) + Phụ cấp (ăn trưa, gửi xe) + % Hoa hồng + Thưởng nóng + Thưởng KPI - LƯƠNG HOA HỒNG: Tỉ lệ cao (1-3%)/1 giao dịch (Thông thường từ 25 -100 triệu đồng). - THƯỞNG NÓNG: Ngoài tỉ lệ HH cao các bạn còn có thưởng nóng với mỗi giao dịch theo chính sách bán hàng rất kịp thời. - Được đào tạo về kỹ năng bán hàng, kỹ năng tìm kiếm khách hàng, kỹ năng MARKETING chuyên sâu ở tất cả các kênh: Google Ads, Facebook Ads, Email Marketing, SEO... - Được HỖ TRỢ 40%-70% chi phí quảng cáo Marketing trong việc tìm kiếm khách hàng. Đây là điều mà không công ty nào hỗ trợ tốt hơn Viethomes - ĐXMB. - Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, các chế độ nghỉ lễ, tết, du lịch hàng năm, sinh nhật,… - ĐẶC BIỆT được MUA NHÀ ƯU ĐÃI giảm giá đặc biệt + trả góp 5 năm không lãi suất.