Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN KHO

NHÂN VIÊN KHO

NGÀNH NGHỀ : Nhân sự / Hành chính / Văn phòng

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 26/11/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 119

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nam

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

– Kiểm tra các yêu cầu Nhập / Xuất hàng hóa, nguyên vật liệu khi đã có đầy đủ chữ ký duyệt của bộ phận liên quan theo đúng quy định. – Lưu trữ hàng hóa đảm bảo nguyên vẹn không móp méo hư hỏng. – Có trách nhiệm thông báo cho các cấp quản lý được biết về tình trạng hàng hóa không nguyên vẹn và hạn sử dụng của sản phẩm còn dưới 90 ngày – Lập thẻ kho theo dõi hàng tồn kho hàng ngày – Thực hiện việc nhập, xuất hàng hóa, nguyên vật liệu cho các bộ phận liên quan. – Có trách nhiệm báo cáo với quản lý lượng hàng tồn kho khi có yêu cầu. – Sắp xếp kho hàng hóa gọn gàng, ngăn nắp đúng chủng loại, đúng quy cách, đúng dòng hàng. Đảm bảo nguyên tắc khoa học dễ lấy, dễ thấy, dễ tìm – Với những dòng hàng mau hỏng, gần hết hạn sử dụng phải quản lý theo nguyên tắc Nhập trước xuất trước – Trực tiếp kiểm, đếm, giao nhận hàng hóa trong quá trình Nhập/Xuất kho. – Phát hiện chênh lệch, báo cáo và tìm nguyên nhân, đề xuất các biện pháp xử lý. – Bố trí, bảo quản, vệ sinh khu vực trong và xung quanh kho. – Thực hiện kiểm kê kho hàng hóa hàng ngày, tuần, tháng, quý, năm

Yêu cầu hồ sơ

– Nam tuổi từ 23 – 35 – Tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng ở tất cả các ngành nghề – Có kinh nghiệm thủ kho trở lên – Trung thực, cẩn thận, chịu khó – Sức khỏe tốt – Thời gian làm việc: 13h - 20h (tháng nghỉ 4 ngày)

Quyền lợi ứng viên

– Mức lương: 7 triệu/ tháng – Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến. – Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc. – Được đóng BHXH, BHYT, BHTN. – Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty. – Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226