Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN KHO

NHÂN VIÊN KHO

NGÀNH NGHỀ : Kế toán / Kiểm toán

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 24/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 48

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Quản lý xuất nhập tồn kho phụ tùng. - Thực hiện, kiểm soát số lượng hàng hóa xuất kho theo phiếu xuất hàng; - Lập phiếu xuất – nhập kho hàng ngày theo quy định của Công ty; Nhập dữ liệu hàng hóa trong kho vào hệ thống quản lý của Công ty; - Lập báo cáo tổng hợp hàng tháng tình hình xuất – nhập tồn và các Bộ Phận liên quan; - Kiểm kê kho hàng tháng và báo cáo kết quả kiểm kê lên BGĐ và các Bộ Phận liên quan; - Lập kế hoạch đặt hàng; Đảm bảo trong kho luôn có hàng dự trữ đáp ứng đủ về số lượng, chất lượng theo đơn hàng; - Sắp xếp, bố trí hàng hóa trong kho theo sơ đồ của Công ty một cách khoa học, hợp lý. - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.

Yêu cầu hồ sơ

- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm về kho trong lĩnh vực ô tô / xe máy, - Thành thạo tin học văn phòng - Có tinh thần trách nhiệm, tính sáng tạo chủ động cao trong công việc. - Trung thực, cẩn thận, siêng năng, có khả năng làm việc nhóm.

Quyền lợi ứng viên

- Thưởng lương tháng 13 và thưởng thành tích năm theo kết quả kinh doanh của công ty - Môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp. - Văn hóa công ty thân thiện. - Hỗ trợ ăn trưa - Được hưởng ưu đãi khi mua xe - Các quyền lợi cho người lao động theo pháp luật Việt Nam. - Cơ hội làm việc với các chuyên gia từ Công ty Honda - Được tham gia các khóa đào tạo về kỹ năng cũng như chuyên môn.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226