Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN KẾ TOÁN TỔNG HỢP

NHÂN VIÊN KẾ TOÁN TỔNG HỢP

NGÀNH NGHỀ : Kế toán / Kiểm toán

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 02/11/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 55

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

+ Tham gia xây dựng ngân sách hoạt động hàng năm của công ty, dự báo tình hình hoạt động hàng tháng, quý. + Hướng dẫn và quản lý các hoạt động thu chi tại các chi nhánh, văn phòng đại diện của công ty trên cả nước. Tổng hợp lập các dự toán và báo cáo theo Tuần, Tháng, Quý và Năm đối với trụ sở chính và các chi nhánh, VPĐD trên cả nước. + Thường xuyên đối chiếu, rà soát các tài khoản, chứng từ, hóa đơn, cân đối các tài khoản, chủ động phát hiện các sai sót để xử lý kịp thời. Kiểm tra kỹ các khoản thanh toán trước khi chuyển cho Giám đốc duyệt + Phối hợp các bộ phận liên quan kiểm tra việc sử dụng các khoản chi phí theo kế hoạch đã được duyệt. + Tổng hợp, phân tích các chỉ tiêu sử dụng chi phí, doanh thu của Công ty để đảm bảo vốn được sử dụng hiệu quả. + Thu hồi công nợ của công ty. - Tham gia xây dựng, thực hiện và kiểm tra quy trình hoạt động của bộ phận kế toán: + Phối hợp với các bộ phận khác, xây dựng quy trình kế toán. + Hàng tháng Lập bảng chấm công, tính toán tiền lương, rà soát kỹ bảng lương nhân viên và các chế độ của nhân viên chuyển Giám đốc duyệt để đảm bảo các số liệu chính xác trước khi thực hiện chi trả. + Thường xuyên theo dõi, cập nhật những thay đổi mới nhất về chính sách thuế; kiểm tra kỹ những hồ sơ, chứng từ thuế... để đảm bảo các vấn đề về thuế của khách sạn được xử lý đúng quy trình, thủ tục cần thiết. + Chịu trách nhiệm lập các hóa đơn, báo cáo Thuế, thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến kế toán Thuế, bao gồm cả các nhiệm vụ liên quan đến nộp thuế.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành kế toán, kiểm toán, tài chính ngân hàng - Có kinh nghiệm từ 1-2 ở vị trí tương đương - Có kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng, dịch vụ du lịch, Giáo dục, kế toán thuế. - Có kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, thuyết phục tốt. - Kỹ năng đàm phán, giải quyết xung đột và xử lý tình huống tốt.

Quyền lợi ứng viên

- Thu nhập từ 10.000.000 vnđ + thưởng - Chế độ BHXH, lễ tết đầy đủ - Hỗ trợ ăn trưa - Môi trường làm việc trẻ trung năng động, nhiều cơ hội phát triển - Được đi du lịch hàng năm do công ty tổ chức.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226