Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN KẾ TOÁN THUẾ

NHÂN VIÊN KẾ TOÁN THUẾ

NGÀNH NGHỀ : Kế toán / Kiểm toán

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 22/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 46

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

-Căn cứ vào các thông tin hóa đơn, chứng từ kế toán đã thu thập hàng ngày, đến cuối tháng, kế toán thuế có nhiệm vụ triển khai làm các báo cáo tổng hợp để cân đối chi phí đầu vào tương ứng với doanh thu để xác định lợi nhuận, thuế phải nộp. Khi ghi nhận doanh thu phải lưu ý chứng từ giao nhận hàng hóa cho khách hàng phải trùng khớp. -Cập nhật và nắm bắt những chính sách thuế mới nhất, soạn các thông báo về nghiệp vụ quy định của Luật thuế có liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp và phổ biến để cơ sở được biết. -Phối hợp với kế toán tổng hợp đối chiếu các số liệu báo cáo thuế. -Tiến hành nộp các báo cáo thuế lên cơ quan thuế theo thời gian quy định và trực tiếp làm việc với cơ quan thuế khi có vấn đề phát sinh. -Đối chiếu, kiểm tra các biên bản trả, nhận hàng để điều chỉnh doanh thu báo cáo thuế khi có phát sinh. -Làm hồ sơ hoàn thuế khi có phát sinh. -Thực hiện các hồ sơ giao dịch ngân hàng về vay vốn, đáo hạn, bảo lãnh, thẩm định,... -Thực hiện các công việc khác có liên quan đến kế toán theo sự điều động của kế toán trưởng hoặc giám đốc khi được giao.

Yêu cầu hồ sơ

-Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành kế toán. -Ưu tiên có thêm chứng chỉ đào tạo về kế toán thuế, đã có kinh nghiệm làm kế toán trong ngành may mặc. - Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm làm hồ sơ đấu thầu, nắm được Luật đấu thầu. -Kỹ năng: Có khả năng xử lý tình huống linh hoạt, khả năng làm việc độc lập, chủ động, kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả. -Sử dụng thành thạo các phần mềm tiện ích văn phòng (Word, Excel, Powerpoint…), phần mềm kế toán 1C, phần mềm nhanh.vn.

Quyền lợi ứng viên

-Mức lương: 8.000.000đ - 12.000.000đ -Được tăng lương theo chất lượng công việc và theo thâm niên công tác, định kỳ 6 tháng/lần -Môi trường làm việc trẻ trung năng động, có cơ hội thăng tiến. -Đảm bảo các chế độ quyền lợi đầy đủ theo Luật lao động (BHXH, chế độ nghỉ phép, nghỉ việc riêng, nghỉ lễ, tết, thưởng lễ tết, sinh nhật, nghỉ mát, thưởng Tết Nguyên Đán, ….).
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226