Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN KẾ TOÁN THANH TOÁN

NHÂN VIÊN KẾ TOÁN THANH TOÁN

NGÀNH NGHỀ : Kế toán / Kiểm toán

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 09/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 60

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nữ

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Thực hiện hạch toán nghiệp vụ kế toán; - Kiểm tra, đối chiếu tính hợp lý, hợp lệ của chứng tư liên quan đến khoản thanh toán phụ trách, kiểm tra việc thực hiện định mức đối với đơn vị được giao phụ trách; - Quản lý và theo dõi các khoản nợ phải trả; - Lập kế hoạch thanh toán với nhà cung cấp hàng tuần, hàng tháng; - Sắp xếp, lưu trữ, quản lý hồ sơ, chứng từ kế toán một cách khoa học. - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Kế toán trưởng.

Yêu cầu hồ sơ

- Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm 1 năm trở lên tại vị trí tương đương - Nhanh nhẹn, nhiệt tình, trung thực có chuyên môn tốt, có kỹ năng làm việc nhóm - Chịu được áp lực cao - Am hiểu các luật thuế và chế độ kế toán - Sử dụng thành tạo tin học văn phòng, các phần mềm kế toán - Nữ : dưới 30t

Quyền lợi ứng viên

- Lương hấp dẫn: 8riệu –10tr - Lương tháng 13. - Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến. - Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc. - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN. - Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty. - Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226