Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Kế Toán - Tài Chính

Nhân Viên Kế Toán - Tài Chính

NGÀNH NGHỀ : Kế toán / Kiểm toán

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 27/09/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 51

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

1. Chịu sự chỉ đạo của cấp quản lý trực tiếp. 2. Tổ chức thực hiện các quy định về chứng từ, thủ tục hạch toán vốn bằng tiền. 3. Phối hợp với bộ phận kế toán có liên quan, kiểm tra tính đầy đủ, hợp pháp các hóa đơn chứng từ đầu vào, đầu ra đảm bảo phù hợp theo qui định của Nhà nước. 4. Hạch toán các bút toán liên quan đến thu, chi tiền mặt, tiền gửi. Phản ánh kịp thời các khoản thu, chi vốn bằng tiền. Thực hiện việc kiểm tra, đối chiếu số liệu thường xuyên (cuối mỗi ngày và cuối tháng) với thủ quỹ để bảo đảm giám sát chặt chẽ vốn bằng tiền. 5. Thực hiện việc giao dịch với ngân hàng: rút tiền, chuyển tiền, đối chiếu chứng từ, sổ phụ ngân hàng. 6. Lập báo cáo dự kiến thu chi hàng tuần, tháng, cân đối tài chính. 7. Đảm bảo việc theo dõi và cập nhật chứng từ trung thực, chính xác và kịp thời. Lưu trữ các chứng từ liên quan đến công việc theo quy định. Cung cấp các báo cáo liên quan phần hành phụ trách theo yêu cầu của cấp quản lý. 8. Nhập liệu vào phần mềm, khóa sổ, và lập báo cáo liên quan phần việc phụ trách chính; Khi phát hiện lỗi và cần phải sửa, xóa thì phải có sự đồng ý của cấp quản lý trực tiếp. 9. Thực hiện nghiêm chỉnh các yêu cầu của bản mô tả công việc; Trong quá trình thực hiện công việc nếu vấn đề nào chưa rõ hoặc có quy trình quản lý tốt hơn phải thảo luận ngay với cấp quản lý.

Yêu cầu hồ sơ

1. Tốt nghiệp CĐ,ĐH chính quy có chuyên ngành về Tài chính kế toán 2. Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm (liên quan đến vị trí ứng tuyển) trở lên 3. Hiểu rõ và nắm vững về hạch toán chế độ kế toán Việt Nam. 4. Thành thạo vi tính văn phòng 5. Có khả năng làm việc độc lập, năng động, nhiệt tình, có trách nhiệm.

Quyền lợi ứng viên

- Được làm việc trong môi trường thân thiện, thoải mái. - Được nghỉ các ngày nghỉ, ngày lễ theo quy định của nhà nước. - Được tham gia BHXH & BHYT, được xét tăng lương hàng năm theo năng lực. - Du lịch - nghỉ mát hàng năm