Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN KẾ TOÁN NỘI BỘ

NHÂN VIÊN KẾ TOÁN NỘI BỘ

NGÀNH NGHỀ : Kế toán / Kiểm toán

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 06/11/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 44

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nữ

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Thu thập chứng từ, tiếp nhận, nhập liệu chứng từ nội bộ. - Báo cáo doanh thu các cửa hàng, báo cáo ... (có hướng dẫn trong thời gian thử việc). - Liên hệ đặt hàng với nhà cung cấp khi có yêu cầu. Chốt công nợ với nhà cung cấp. - Giao dịch ngân hàng, cơ quan... khi có yêu cầu của cấp trên. - Hỗ trợ bộ phận kho, cửa hàng... khi có yêu cầu của cấp trên. - Được đào tạo sử dụng phần mềm Kiotviet . - Yêu cầu biết sử dụng phần mềm Misa cơ bản. Có hướng dẫn nâng cao nếu chưa có kinh nghiệm. - THỜI GIAN LÀM VIỆC FULLTIME: Từ 8h30 -12h15 trưa và 13h30 - 18h tối. Nghỉ chiều T7 và Chủ Nhật.

Yêu cầu hồ sơ

- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm kế toán nội bộ trở lên (gần thời điểm hiện tại). - Nhanh nhẹn, cẩn thận, chịu khó, biết tin học văn phòng, biết sử dụng phần mềm kế toán MISA. Sẵn sàng và có trách nhiệm với công việc cũng như hỗ trợ khi có yêu cầu của cấp trên. - Không tuyển ứng viên đang có con/nuôi con nhỏ ( từ 0-3 tuổi) / dành quá nhiều thời gian cho con cái trong thời gian đi làm việc.

Quyền lợi ứng viên

- Thưởng hấp dẫn dựa vào kết quả công việc, kí hợp đồng làm việc lâu dài, đóng bảo hiểm xã hội. - Cơ hội thăng tiến, nâng cao thu nhập cho người có năng lực, tâm huyết và gắn bó lâu dài. - Chế độ phúc lợi tốt quan tâm đời sống nhân viên: cafe miễn phí, vé xem phim CGV miễn phí, party sinh nhật, du lịch hàng năm,... và nhiều đãi ngộ hấp dẫn khác! - Làm việc trong một môi trường trẻ, năng động, tôn trọng công bằng - minh bạch - chân thành. Đồng nghiệp thân thiện và tốt bụng. - Lương thử việc 1-2 tháng đầu là 80% lương.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226