Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN KẾ TOÁN NỘI BỘ

NHÂN VIÊN KẾ TOÁN NỘI BỘ

NGÀNH NGHỀ : Kế toán / Kiểm toán

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 06/10/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 43

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

5 - 7 triệu

Mô tả công việc

- Theo dõi công nợ, chuyển khoản ngân hàng, thu chi nội bộ - Viết hóa đơn VAT, soạn thảo HĐKT, HĐLĐ - Chấm công và tính lương hàng tháng - Nhận đơn đặt hàng từ bộ phận Tư vấn, Kinh doanh để làm việc với xưởng may. - Đôn đốc xưởng giao hàng đúng hẹn. - Kiểm kê, nhận hàng từ xưởng chuyển về để chuyển cho các bộ phận giao cho khách.

Yêu cầu hồ sơ

- Có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm. - Có kinh nghiệm làm vị trí tương đương ở các công ty đồng phục là một lợi thế. - Có khả năng thuyết phục người khác, giao tiếp tốt. Chăm chỉ, luôn cố gắng làm tốt công việc. Chịu được áp lực công việc cao. - Nhanh nhẹn, hoạt bát, trung thực, thật thà. - Biết lắng nghe và nhẫn nhịn với khách hàng, quản lý và đồng nghiệp.

Quyền lợi ứng viên

- Lương cứng 5-7tr + Lương trách nhiệm + Thưởng (Tháng + Quý + Lễ Tết) - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, phong cách trẻ trung, sáng tạo. - Được đóng bảo hiểm + hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của Pháp luật và của Công ty. - Được đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ kế toán, kĩ năng sắp xếp, quản lý đơn hàng. - Làm việc tại showroom: số 40 ngõ 44 Võ Thị Sáu, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226