Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Kế Toán

Nhân Viên Kế Toán

NGÀNH NGHỀ : Kế toán / Kiểm toán

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 19/12/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 265

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nữ

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Lên bảng lương tháng (khoảng 10 nhân sự). - Xuất hóa đơn GTGT điện tử và Kê khai thuế theo quý. - Thực hiện các giao dịch với ngân hàng,lấy sổ phụ sao kê hàng tháng. - Thực hiện các công việc thống kê, tổng hợp báo cáo của đơn vị khi được yêu cầu. - Các công việc khác khi được Giám đốc phân công.

Yêu cầu hồ sơ

- Trình độ : Đại học - Đối tượng : Nữ không yêu cầu kinh nghiệm - Có trách nhiệm, kỷ luật, trung thực, cẩn thận. - Sử dụng tin học văn phòng thành thạo. - Ưu tiên những bạn đã có kinh nghiệm, nếu chưa sẽ được đào tạo trong thời gian thử việc. * Thời gian làm việc : từ thứ 2 - thứ 6 thời gian làm việc từ 8h - 17h00. Riêng thứ 7 từ 8.30 – 12h. Lưu ý: Đôi khi Giám đốc cho nghỉ thứ 7

Quyền lợi ứng viên

- Mức lương thỏa thuận cụ thể khi trao đổi phỏng vấn. - Được tham gia BHXH sau khi hết thử việc (khoảng 1-2 tháng) - Nếu có công việc thực sự cần thiết nghỉ công ty không trừ lương, nhưng có thể cho nghỉ việc nếu nghỉ quá 5 ngày/tháng. - Phụ cấp ăn trưa, điện thoại. - Được đào tạo để sử dụng phần mềm kế toán phục vụ công việc - Tham gia du lịch theo định kì của công ty. - Thưởng lễ tết theo quy định.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226