Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN KẾ TOÁN

NHÂN VIÊN KẾ TOÁN

NGÀNH NGHỀ : Kế toán / Kiểm toán

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 23/10/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 43

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

5 - 10 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

Lập báo cáo thuế hàng tháng, quý và báo cáo thu chi theo định kỳ và các báo cáo thuế, báo cáo tài chính, báo cáo nội bộ và các báo cáo đột xuất theo yêu cầu Quản lý luồng tiền mặt, kiểm soát doanh số, tiền lương Kiểm tra, tổng hợp và xử lý số liệu kế toán chi tiết của các kế toán phần hành Tổ chức lưu trữ và quản lý tài liệu kế toán theo đúng quy định của Nhà nước và Công ty Lập kế hoạch tài chính, thu xếp nguồn vốn cho các dự án. Thiết kế và thực hiện các mô hình tài chính phù hợp nhằm phân tích tình hình tài chính và hiệu quả hoạt động của Công ty. Tham mưu cho lãnh đạo Công ty về hoạt động tài chính.

Yêu cầu hồ sơ

Tốt nghiệp đại học chính quy trở lên chuyên ngành tài chính - kế toán. Ưu tiên ứng viên có bằng Thạc sỹ trở lên, ứng viên có chứng chỉ CPA/ACCA, CFA, … Hiểu biết sâu về chuẩn mực kế toán, kiểm toán Việt Nam và Quốc tế. Có kinh nghiệm trong lập báo cáo tài chính hợp nhất. Am hiểu các quy định của nhà nước trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm từ 5 năm trở lên và có kinh nghiệm chuyển đổi báo cáo tài chính được lập theo chuẩn mực kế toán Việt Nam sang báo cáo tài chính theo chuẩn mực kế toán quốc tế. Có khả năng nghiên cứu, phân tích, đánh giá, tổng hợp thông tin kinh tế. Có kiến thức về thẩm định, đánh giá hiệu quả tài chính của dự án đầu tư. Có tinh thần trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp tốt; Có khả năng chịu áp lực công việc cao; Sử dụng thành thạo tiếng Anh và tin học trong công việc

Quyền lợi ứng viên

- Hưởng mức lương theo vị trí công việc, tiền thưởng theo mức độ hoàn thành nhiệm vụ; - Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Pháp luật về lao động. - Hưởng các chế độ phúc lợi và các chính sách ưu đãi theo Thỏa ước lao động.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226