Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Kế Toán Công Nợ

Nhân Viên Kế Toán Công Nợ

NGÀNH NGHỀ : Kế toán / Kiểm toán

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 11/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 58

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Theo dõi và giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến công nợ khách hàng và nhà cung cấp - Đôn đốc Nhân viên kinh doanh thu hồi công nợ - Kiểm tra công nợ, làm báo cáo công nợ, đề xuất phương án thu hồi với các cấp quản lý - Lên kế hoạch thu hồi công nợ và báo cáo theo yêu cầu của Trưởng phòng - Nhập dữ liệu lên phần mềm Misa - Hạch toán chứng từ, doanh thu, chi phí, đối chiếu sao kê ngân hàng - Thực hiện các công việc khác dưới sự hướng dẫn và chỉ đạo của Trưởng phòng - Chi tiết công việc sẽ trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp tối thiểu Trung cấp chuyên ngành Kế toán trở lên... - Thành thạo Tin học văn phòng, phần mềm Misa - Độ tuổi: 22-27 tuổi - Kinh nghiệm làm kế toán công nợ tối thiểu 02 năm - Biết lắng nghe và giao tiếp tốt - Trung thực, cầu tiến, chăm chỉ, nhanh nhẹn. - Chủ động làm việc và đề xuất các giải quyết liên quan - Có tinh thần trách nhiệm và chịu được áp lực công việc.

Quyền lợi ứng viên

- Thu nhập hấp dẫn và tăng lương theo năng lực; - Được cung cấp điện thoại, đồng phục, máy tính, .. để hỗ trợ cho công việc; - Có Kí túc xá dành cho nhân viên; - Làm việc trong môi trường công bằng, năng động, chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội thăng tiến; - Đội ngũ nhân viên trẻ trung, thân thiện và cởi mở trong công việc sẽ giúp cho nhân viên mới nhanh chóng hòa nhập với môi trường làm việc và văn hóa; - Được đào tạo, huấn luyện các kỹ năng và chuyên môn cần thiết được thực hiện tại Công ty hoặc đào tạo các khóa học bên ngoài theo kế hoạch đào tạo của Công ty; - Cơ hội đi tour và đi du lịch hàng năm; - Tổ chức khám sức khỏe định kỳ hàng năm và tổ chức sinh nhật cho nhân viên hàng tháng; - Chế độ thưởng dựa vào năng suất làm việc, thành tích kinh doanh, thành tích chỉ tiêu, sáng kiến, thưởng lễ Tết, lương Tháng 13 và những điều bất ngờ khác.... - Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty; - Các chế độ BHXH, BHYT, BHTN được thực hiện theo đúng qui định pháp luật và đảm bảo được hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226