Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Kế Toán Bán Hàng

Nhân Viên Kế Toán Bán Hàng

NGÀNH NGHỀ : Kế toán / Kiểm toán

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 05/06/2021

Số lượng : 2 Số lượt xem : 112

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nữ

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Thu tiền hàng của khách, viết hóa đơn, giao nhận giấy tờ liên quan tới xe. - Nhập lên file theo dõi trên gg driver, phần mềm kiot việt, misa - Báo cáo thu chi, in sổ quỹ hàng - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công. - Phối hợp với kỹ thuật, kiểm tra kho , số lượng hàng xuất, nhập, tồn. - Làm việc theo đúng các quy định chung của công ty - Tham gia đầy đủ các hoạt động, chương trình của công ty. - Thực hiện các công việc khác được điều động bởi cấp trên và công ty. - Tích cực học hỏi và nâng cao năng lực cá nhân.

Yêu cầu hồ sơ

- Nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, đề cao trách nhiệm và tính cam kết trong công việc. - Xác định và theo đuổi mục tiêu. - Thực hiện tốt nề nếp quy định, định hướng và mục tiêu chung của công ty - Tuân thủ các nội quy làm việc và sự chỉ đạo của cấp trên - Chịu trách nhiệm bảo mật công nghệ, các công thức và thông tin nội bộ của công ty - Bàn giao/Tiếp nhận đầy đủ công việc theo đúng quy định khi nghỉ việc/tiếp nhân công việc mới.

Quyền lợi ứng viên

Hình thức lương: Thu nhập 6-9 triệu. - Làm việc và hưởng đầy đủ các chế độ và phúc lợi theo quy định chung của công ty, - Môi trường làm việc trẻ thân thiện, có nhiều cơ hội thăng tiến, - Được cung cấp đầy đủ các công cụ làm việc cần thiết, - Được hướng dẫn đào tạo đầy đủ về quy trình làm việc hỗ trợ các kỹ năng cần thiết, - Tham gia các hoạt động ngoại khóa dã ngoại của công ty.

Từ khóa tìm kiếm

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226