Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Junior Digital Marketing

Nhân Viên Junior Digital Marketing

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 06/11/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 52

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

Thiết lập và quản lý ngân sách Marketing cho các chiến dịch trên Digital trong từng thời kỳ. Xây dựng và tối ưu hóa các kênh quảng cáo trực tuyến (Facebook ads, Shopify, google...) để đạt mục tiêu kinh doanh. Phối hợp cùng team Marketing nghiên cứu hành vi khách hàng và đưa ra những chiến dịch và những kênh quảng cáo hiệu quả. Theo dõi performance, data và report các chiến dịch Digital Marketing. Đảm bảo performance và kết quả kinh doanh.

Yêu cầu hồ sơ

Có kinh nghiệm từ 6 tháng ở vị trí tương đương. Hiểu và yêu thích thị trường, văn hóa Âu - Mỹ. Biết sử dụng các công cụ hỗ trợ cho quá trình làm Marketing. Có tinh thần học hỏi nâng cao trình độ, chịu được áp lực công việc, biến ứng dụng các kỹ thuật mới vào công việc. Tiếng Anh giao tiếp tốt. Trung thực, có trách nhiệm, chăm chỉ, có khả năng học hỏi tốt và thích nghi, sáng tạo trong công việc.

Quyền lợi ứng viên

- Thu nhập từ 10.000.000 - 15.000.000 VNĐ + bonus (có thể thỏa thuận theo năng lực) - Được làm việc trong môi trường năng động, được đào tạo và có nhiều cơ hội thăng tiến, phát triển nghề nghiệp. - Thưởng lễ/tết, đóng BHXH, BHYT theo quy định Bộ Luật lao động. - Được du lịch hằng năm,…. - Thời gian làm việc: 08h30 -17h30, thứ 2 đến thứ 6
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226