Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên IT - Phát Triển Phần Mềm Ứng Dụng

Nhân Viên IT - Phát Triển Phần Mềm Ứng Dụng

NGÀNH NGHỀ : Công nghệ thông tin - IT

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 23/09/2020

Số lượng : 4 Số lượt xem : 51

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Tham gia xây dựng mới, nâng cấp các ứng dụng phần mềm quản lý của VBI - Nghiên cứu công nghệ mới, bảo mật để ứng dụng vào công việc - Nghiên cứu các tài liệu về quy trình nghiệp vụ và công nghệ của VBI; Phân tích, mô tả nghiệp vụ các tính năng phần mềm.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ thông tin. - Thành thạo ngôn ngữ lập trình C#, PHP, Jquery, Javascrip, mô hình MVC4, biết lập trình ứng dụng cho mobile là một lợi thế. - Sử dụng thành thạo các hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL Server hoặc ORACLE là một lợi thế - Ưu tiên ứng viên là nam giới, sinh sau năm 1992, bao gồm cả ứng viên là sinh viên năm cuối. - Thông minh, nhanh nhẹn, hòa đồng, có khả năng làm việc nhóm và độc lập tốt. - Trình độ tiếng Anh bằng B trở lên;

Quyền lợi ứng viên

-Mức thu nhập hấp dẫn theo thỏa thuận không giới hạn - Cơ hội phát triển sự nghiệp bền vững cùng với sự lớn mạnh của Bảo hiểm VietinBank; - Trang thiết bị làm việc hiện đại; Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp cùng đội ngũ cộng sự đắc lực; - Liên tục được đào tạo về kiến thức và các kỹ năng; - Làm việc, học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Bảo hiểm, tài chính, ngân hàng; - Các đãi ngộ khác: thưởng, phúc lợi… theo quy định của Bảo hiểm VietinBank.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226