Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN IT ONSITE LÀM VIỆC TẠI QUẢNG NAM

NHÂN VIÊN IT ONSITE LÀM VIỆC TẠI QUẢNG NAM

NGÀNH NGHỀ : Công nghệ thông tin - IT

Cần Thơ

  Hạn nộp hồ sơ : 15/10/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 56

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nam

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Xác định, chẩn đoán, và giải quyết vấn đề của người sử dụng máy tính, phần mềm máy tính và phần cứng, mạng, internet, email, dial-in, các vấn đề truy cập mạng; và các vấn đề liên quan đến thiết bị phần cứng trong phòng máy chủ: server, router, switch… - Cung cấp hỗ trợ cài đặt, cấu hình cho người dùng các phần cứng máy tính để bàn, phần mềm, và thiết bị ngoại vi. - Phối hợp với các phòng ban trong công tác triển khai dự án khách hàng, nắm bắt yêu cầu và xử lý nhanh chóng. (thi công, di dời, bảo trì bảo dưỡng,…) - Phối hợp với đối tác xử lý các lỗi liên quan tới ATM tại các chi nhánh của khách hàng. - Hỗ trợ, hướng dẫn người dùng xử lý các vấn đề liên quan đến IT. - Quản lý rủi ro, chuẩn đoán sự cố , đề xuất và triển khai các phương án xử lý kịp thời hoặc dự phòng nhằm hạn chế rủi ro tối đa có thể. - Đảm bảo tỷ lệ hoàn thành công việc của nhóm IT Support cho khách hàng - Nghiên cứu đề xuất các công nghệ, kỹ thuật mới nhằm cải tiến công việc của nhóm đội - Đào tạo, hướng dẫn phát triển năng lực chuyên môn của đội nhóm. - Báo cáo kết quả công việc đội nhóm định kỳ

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng chuyên ngành CNTT. - Kinh nghiệm làm việc tối thiểu 3 năm vị trí IT Support. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm quản lý đội nhóm nhỏ. - Cẩn thận, chu đáo, trung thực, chịu áp lực công việc , ham học hỏi - Linh hoạt trong công việc và tương tác tốt với mọi người - Có thể làm việc môi trường áp lực cao,thích nghi tốt với sự thay đổi. - Sẵn sàng đi công tác khi có yêu cầu. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc với các khối tài chính, ngân hàng. - Có thể đọc và hiểu tài liệu tiếng Anh.

Quyền lợi ứng viên

- Du Lịch - Phụ cấp - Công tác phí - Phụ cấp thâm niên - Lương : Thỏa thuận theo năng lực của ứng viên - Định kỳ xét tăng lương 1 lần/năm * Thưởng: - Thưởng các ngày Lễ đặc biệt trong năm bao gồm 30/4, 1/5, 2/9, tết dương lịch… - Thưởng kết quả kinh doanh theo năm (Thưởng năng suất hoặc KPI). - Thưởng đột xuất theo thành tích đặc biệt hoặc các sáng kiến cải tiến trong công việc. - Chế độ đãi ngộ khác: - Được hưởng đầy đủ các chế độ: BHXH (theo bậc lương BHXH của Công ty quy định), BHYT, thăm hỏi ốm đau, tai nạn, sinh nhật, hiếu hỉ - Các đãi ngộ khác của Công ty - Địa điểm và môi trường làm việc: - Được đào tạo nâng cao kiến thức, kỹ năng, chuyên môn nghiệp vụ. - Có nhiều cơ hội được thăng tiến phát triển nghề nghiệp. - Môi trường làm việc có tính chuyên nghiệp, năng động, thân thiện và cởi mở.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226