Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên IOS Developer

Nhân Viên IOS Developer

NGÀNH NGHỀ : Công nghệ thông tin - IT

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 25/11/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 84

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Hiện thực ứng dụng điều khiển các thiết bị IoT được phát triển bởi HiQ. - Nghiên cứu và phát triển các ứng dụng mới. - Cập nhật kiến thức về những công nghệ mới để áp dụng cho công việc.

Yêu cầu hồ sơ

- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm iOS Dev. - Có kinh nghiệm đọc hiểu (tài liệu tiếng Anh), phân tích tài liệu, tư duy logic tốt. - Hiểu về UI/UX. - Có nền tảng về OOP (Object Oriented Programming), RESTful web service. - Có kinh nghiệm với SWIFT 3/4, MVVM/MVC, Objective-C, Cocoa, XCode, iOS SDK, Core Graphics, Core Animation. - Từng release ít nhất 1 ứng dụng lên Apple Store. - Có kinh nghiệm làm việc với lập kế hoạch và phát triển Agile. - Clean code, dễ dàng review và maintain. - Đảm bảo hiệu suất, chất lượng và khả năng tương thích của các ứng dụng. * Là một lợi thế nếu: - Có thể lập trình C, C++ là một lợi thế. - Có kinh nghiệm flutter là một điểm cộng. - Đam mê tìm tòi nghiên cứu học hỏi công nghệ mới, phát triển bản thân. - Có khả năng làm việc nhóm hoặc độc lập khi cần. - Là người năng động, cởi mở, chân thành và luôn cầu tiến. - Có tinh thần trách nhiệm cao đối với công việc được phân công.

Quyền lợi ứng viên

- Lương hấp dẫn, tăng lương theo năng lực, thưởng năm. - Hồ bơi vô cực, tập gym, bi lắc, bóng bàn, PS4 thỏa thích. - Được chăm sóc sức khỏe với thẻ bảo hiểm Bảo Việt. - Văn hóa làm việc cởi mở, trẻ trung, đủ tiện nghi. - Làm việc từ thứ 2 - thứ 6. - Thể thao hàng tuần, tea-break, team-building mỗi tháng. - 1 năm được Sếp dắt đi chơi xa 1-2 lần.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226