Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN HỖ TRỢ KINH DOANH- DỰ ÁN SHB

NHÂN VIÊN HỖ TRỢ KINH DOANH- DỰ ÁN SHB

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 31/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 35

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Tổng hợp, xây dựng và truyền thông tài liệu về sản phẩm, quy trình dự án SHB Finance đến các phòng ban kinh doanh. - Thực hiện hướng dẫn, giải đáp và hỗ trợ vấn đề liên quan đến sản phẩm, quy trình của dự án SHB Finance đến bộ phận bán hàng. - Điều phối các công việc của dự án SHB Finance giữa các bộ phận liên quan. - Làm việc với các phòng ban kinh doanh và đối tác để thực hiện việc lên kế hoạch, triển khai, giám sát và đánh giá kết quả hoạt động kinh doanh của dự án. - Thực hiện các báo cáo công việc định kỳ theo yêu cầu của Quản lý trực tiếp.

Yêu cầu hồ sơ

- Nắm rõ kiến thức về sản phẩm và quy trình của sản phẩm SHB Finance. - Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc với sản phẩm SHB Finance trong vai trò như: trưởng nhóm bán hàng, nhân viên bán hàng, hỗ trợ kinh doanh,... - Thái độ làm việc tích cực cẩn thận, siêng năng.

Quyền lợi ứng viên

- Chế độ lương, thưởng hấp dẫn và theo quy định của nhà nước. - Có nhiều hoạt động sự kiện, teambuilding. - Được đào tạo và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. - Lương tháng 13, chế độ BHXH theo quy định nhà nước. - Thời gian làm việc: thứ 2-6 từ 8h30-17h30, thứ 7 từ 8h30 đến 12h00, nghỉ 2 ngày thứ 7/ tháng.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226