Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG BKAV QUA ĐIỆN THOẠI

NHÂN VIÊN HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG BKAV QUA ĐIỆN THOẠI

NGÀNH NGHỀ : Chăm sóc khách hàng

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 30/09/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 40

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Tiếp nhận điện thoại, chat, email đề nghị trợ giúp từ khách hàng Bkav. - Tìm hiểu vấn đề và đưa ra phương án giải quyết cho khách hàng. - Hỗ trợ các vấn đề về kỹ thuật cho khách hàng qua điện thoại, chat, email.

Yêu cầu hồ sơ

- Nam, Nữ dưới 30 tuổi. - Có khả năng giao tiếp qua điện thoại, nói rõ ràng, dễ nghe và không nói ngọng. - Sử dụng Internet thành thạo trong các công việc: Tra cứu và tìm kiếm thông tin, liên lạc qua Internet (chat, email…). - Cài đặt, ghỡ bỏ thành thạo các phần mềm trên hệ điều hành Windows.

Quyền lợi ứng viên

- Được làm việc trong môi trường công sở trẻ trung, hiện đại, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài. - Được đào tạo các kỹ năng giao tiếp, ứng xử, các kỹ năng hỗ trợ trong công việc. - Được sử dụng các hệ thống phần mềm của Tập đoàn công nghệ thông tin. - Được cấp máy tính và các trang thiết bị khác để làm việc. - Được hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện Bkav Care (Công ty chi trả chi phí khám chữa bệnh cho nhân viên), chế độ nghỉ mát cho bản thân và gia đình. - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226