Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân viên Hành Chính Nhân Sự

Nhân viên Hành Chính Nhân Sự

NGÀNH NGHỀ : Nhân sự / Hành chính / Văn phòng

Hải Phòng

  Hạn nộp hồ sơ : 15/05/2021

Số lượng : 1 Số lượt xem : 146

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nữ

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Soạn thảo văn bản, các công văn tờ trình, thông báo,... - Hỗ trợ Ban lãnh đạo giám sát, đôn đốc các Bộ phận trong việc triển khai mục tiêu, kế hoạch theo chức năng công việc đã được phân công; - Tổng hợp, đánh giá và lập báo cáo về tình hình hoạt động của Công ty và các bộ phận thông qua báo cáo của các phòng ban, bộ phận; - Tiếp nhận công văn, hồ sơ, tài liệu từ các bộ phận trình Ban lãnh đạo phê duyệt; -Thực hiện các công việc khác theo sự sắp xếp của Ban lãnh đạo

Yêu cầu hồ sơ

Khả năng soạn thảo văn bản tốt - Thành thạo Word, Excel - Ngoại hình ưa nhìn - Chịu được áp lực trong công việc - Có kinh nghiệm trợ lý, nhân sự, hành chính là một lợi thế - Đảm bảo hoàn thành công việc được giao đúng thời gian yêu cầu và có khả năng làm việc dưới áp lực cao. - Nhanh nhẹn, trung thực, có tinh thần trách nhiệm cao và đam mê trong công việc.

Quyền lợi ứng viên

- Lương: từ 6-8 triệu - Thời gian làm việc: 8g00-17g30 (nghỉ trưa 12g-13g30) - Ngày làm việc: từ thứ 2 - thứ 7 hàng tuần (CN nghỉ) - Lương tháng 13, chính sách khen thưởng theo quy định của công ty. - Môi trường làm việc chuyên nghiệp. Đồng nghiệp thân thiện, nhiệt tình - Cơ hội thăng tiến.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226