Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ

NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ

NGÀNH NGHỀ : Nhân sự / Hành chính / Văn phòng

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 30/11/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 45

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

Không yêu cầu

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

1. Trực điện thoại, hỗ trợ gửi thư CPN; 2. Chuẩn bị phòng họp/Viết biên bản họp khi có yêu cầu. 3. Phối hợp với các team để tổ chức các sự kiện nội bộ: tiệc cuối năm, du lịch… 4. Soạn thảo các thông báo, quyết định của Công ty được gửi đến CBNV Công ty; 5. Công việc cụ thể sẽ được trao đổi thêm trong quá trình phỏng vấn.

Yêu cầu hồ sơ

- Mới tốt nghiệp/Nhân viên đã đi làm, tốt nghiệp Đại học / Cao đẳng. - Tự tin, giao tiếp tốt. - Trung thực, có đam mê, nhiệt huyết với công việc và có mong muốn phát triển bản thân. - Có khả năng sử dụng thành thạo tin học văn phòng, ưu tiên ứng viên có khả năng tiếp cận công nghệ (như facebook, zalo,…)

Quyền lợi ứng viên

- Lương cạnh tranh, thỏa thuận theo năng lực, cấp bậc và kinh nghiệm; - Luôn luôn được hỗ trợ để nâng cao năng lực chuyên môn và được giúp đỡ trong công việc khi cần thiết, Được tham gia vào các khóa đào tạo kiến thức, phát triển kỹ năng mềm định kỳ của công ty; - Có cơ hội thăng tiến lên các vị trí quản lý dựa vào năng lực, kết quả làm việc và thái độ của bản thân; - Chính sách phúc lợi tốt, được đóng bảo hiểm đầy đủ theo luật của nhà nước; Nhân viên được cung cấp máy tính bàn để làm việc tại công ty; - Các phúc lợi từ công ty: được khen thưởng định kì hàng tháng theo các hạn mức công việc (hoàn thành trên 60% công việc -> được thưởng thêm 20% lương; hoàn thành trên 80% công việc -> được thưởng thêm 40% lương; hoàn thành trên 100% -> được thưởng thêm 50% lương) ngoài ra được hưởng thêm các phúc lợi cơ bản khác của 1 nhân viên đi làm: nghỉ phép, lương tháng t13, kì nghỉ teambuilding…
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226