Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Hành Chính Nhân Sự

Nhân Viên Hành Chính Nhân Sự

NGÀNH NGHỀ : Nhân sự / Hành chính / Văn phòng

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 30/09/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 47

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

1. Tuyển dụng: - Thực hiện thủ tục tuyển dụng đối với NV mới, đánh giá kết quả thử việc, làm hợp đồng thử việc, hợp đồng chính thức và các thoả thuận có liên quan. 2. Quản lý nhân sự: - Quản lý nhân sự và cập nhật hồ sơ nhân sự của nhân viên toàn Công ty. - Quản lý tình hình nghỉ phép, tình hình biến động nhân sự và các thủ tục có liên quan. - Trao đổi và giải quyết các công việc liên quan đến mảng nhân sự trong nội bộ Công ty. 3. Lương, thưởng, chính sách và chế độ: - Chấm công, tính lương, thưởng cho nhân viên. - Thực hiện các chế độ, thủ tục liên quan đến BHXH, BHYT, BHTN, Thuế TNCN. 4. Công tác kế toán - Tổng hợp mọi hoạt động kế toán, tài chính. - Lập báo cáo thuế hàng tháng, quản lý sổ sách, hóa đơn chứng từ và các công việc liên quan đến kế toán. - Các công việc khác theo sự chỉ đạo của Cấp trên./.

Yêu cầu hồ sơ

- Nam / nữ từ 22 đến 30 tuổi. - Thành thạo tin học văn phòng, có laptop. - Có kỹ năng đàm phán, thuyết phục và giao tiếp tốt.

Quyền lợi ứng viên

- Làm việc trong môi trường năng động, minh bạch, công bằng và cơ chế thăng tiến rõ ràng. - Được xét duyệt tăng lương định kỳ hàng quý & lương tháng 13 theo kết quả công việc. - Được hưởng các quyền lợi và chế độ theo luật quy định (Các ngày nghỉ lễ, BHXH, BHYT…). - Được hỗ trợ đào tạo nâng cao kỹ năng chuyên môn. - Được tạo mọi điều kiện để phát triển sự nghiệp và khả năng của bản thân.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226