Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Hành Chính Nhân Sự

Nhân Viên Hành Chính Nhân Sự

NGÀNH NGHỀ : Nhân sự / Hành chính / Văn phòng

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 23/10/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 43

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Soạn thảo, lưu trữ, quản lý hồ sơ các hợp đồng văn bản, tờ trình. - Quản lý mua sắm, cấp phát tài sản, trang thiết bị, công cụ dụng cụ. - Phụ trách công tác tuyển dụng và thực hiện thủ tục tiếp nhận nhân sự mới. - Quản lý hồ sơ, chế độ chính sách, bảo hiểm nhân sự. - Báo cáo kịp thời lên cấp trên về tình hình nhân sự - Theo dõi, đánh giá nhân viên và xử lý các vi phạm nội quy - Hỗ trợ các công việc liên quan khác theo yêu cầu của cấp trên.

Yêu cầu hồ sơ

- Là người tích cực và có phẩm chất đạo đức tốt. - Nhiệt tình và trách nhiệm công việc cao. - Có tính kiên nhẫn, có tính kỷ luật tốt, cần cù trong công việc. - Tự tin trong giao tiếp, khéo léo trong ứng xử. - Có hiểu biết và kỹ năng về vấn đề nhân sự trong doanh nghiệp. - Sử dụng thành thạo các phần mềm văn phòng (word, excel...) - Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm.

Quyền lợi ứng viên

- Lương : 6 - 7 triệu - Đầy đủ các chế độ, quyền lợi theo luật lao động Việt Nam hiện hành (BHXH, Y tế; v.v...) - Được nghỉ các ngày lễ tết theo quy định chung và mỗi năm có 12 ngày nghỉ phép - Thưởng vào các ngày lễ đặc biệt, cuối năm, lương tháng 13. - Định hướng phát triển sự nghiệp lâu dài, và có thể phát triển lên vị trí quản lý.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226