Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Hành Chính

Nhân Viên Hành Chính

NGÀNH NGHỀ : Nhân sự / Hành chính / Văn phòng

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 31/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 41

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

o Đặt vé máy bay, khách sạn cho người lao động / người sử dụng lao động đi công tác. o Làm việc với cơ quan quản lý nhà nước để cung cấp thị thực, hộ chiếu, thẻ cư trú, giấy phép lao động, v.v. o Hỗ trợ tổ chức các sự kiện nội bộ của Công ty, sinh nhật, họp mặt nhân viên. o Mua đồ dùng văn phòng, văn phòng phẩm, nước uống, dụng cụ, v.v. o Làm việc với văn phòng quản lý của Tòa nhà để giải quyết các vấn đề về quản trị / cơ sở hạ tầng. o Quản lý lô hàng chuyển phát tài liệu. o Các công việc khác theo yêu cầu của Giám đốc / Quản lý nhân sự.

Yêu cầu hồ sơ

1. Trình độ & Kỹ năng o Ứng viên có bằng Quản trị Nhân lực, Quản trị Kinh doanh, Kinh tế hoặc các chuyên ngành liên quan. o Thành thạo tiếng Anh nói và viết. o Có kinh nghiệm quản lý hành chính từ 6 tháng trở lên, ưu tiên các công ty FDI / đa quốc gia (Có thể chấp nhận thực tập sinh) . o Mạnh về kỹ năng giao tiếp và giao tiếp giữa các cá nhân. o Có kỹ năng giải quyết vấn đề. o Có nhiều kinh nghiệm trong việc lập kế hoạch, thực hiện và đánh giá các hoạt động trong lĩnh vực Hành chính. o Có khả năng làm được nhiều việc và bình tĩnh trước áp lực.o Có thể làm việc như một nhân viên chính thức. 2. Tính cách o Phải là người suy nghĩ tích cực và cởi mở. o Tự khởi động với độ tin cậy và tính toàn vẹn tuyệt vời. o Sẵn sàng đi xa hơn, khả năng thích ứng cao. GÓI KHUYẾN CÁO Đây là vị trí tạm thời trong 6 tháng. Mức lương tương xứng với trình độ và kinh nghiệm. Chúng tôi cung cấp các lựa chọn thù lao và lương thưởng dựa trên hiệu suất có thể thương lượng và tất cả các ứng viên đủ tiêu chuẩn đều được khuyến khích nộp đơn.

Quyền lợi ứng viên

· Mức lương cơ bản hàng tháng: Cạnh tranh. · Được trả lương đầy đủ cho các khoản bảo hiểm (xã hội, y tế, thất nghiệp) . · Được đào tạo kiến ​​thức và kỹ năng chuyên môn. · Có cơ hội trở thành nhân viên chính thức nếu có vị trí tuyển dụng. o Khác: · Làm việc trong môi trường đa quốc gia và thân thiện. · Các chế độ và phúc lợi khác theo Luật lao động Việt Nam.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226