Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Giao Nhận Kiểm Đếm

Nhân Viên Giao Nhận Kiểm Đếm

NGÀNH NGHỀ : Vận tải / Lái xe / Giao nhận

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 12/09/2020

Số lượng : 3 Số lượt xem : 59

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Thực hiện giao nhận và kiểm đếm hàng hóa theo số lượng, theo yêu cầu thỏa thuận giữa khách hàng và Công ty. - Kiểm tra chất lượng vỏ cont trước khi đóng/ trả hàng. - Báo cáo các sự vụ phát sinh tại hiện trường (kho bãi, cảng) liên quan đến hàng hóa. - Chụp hình ảnh hiện trường, vẽ sơ đồ mô tả việc sắp xếp hàng hóa tại hiện trường. - Ký biên bản, chứng từ liên quan đến hàng hóa thuộc mình phụ trách. - Các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý trực tiếp.

Yêu cầu hồ sơ

• Lương: 6.000.000 - 8.000.000đ lương cứng +phụ cấp đi lại, điện thoại, ăn trưa +thưởng kinh doanh • Người lao động được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo Luật lao động. • Môi trường làm việc thân thiện, năng động, chuyên nghiệp và nhiều cơ hội phát triển thăng tiến. • Được đào tạo phù hợp với tính chất công việc. • Thu nhập cạnh tranh và xứng đáng với năng lực làm việc, thưởng các dịp Lễ, Tết.

Quyền lợi ứng viên

- Giới tính Nam - Không yêu cầu bằng cấp - Nhanh nhẹn, giao tiếp tốt. - Trung thực trong công việc, có tinh thần trách nhiệm cao. - Có khả năng làm việc độc lập và chịu được áp lực công việc. - Vị trí này sẽ được đào tạo một thời gian và tùy theo năng lực sẽ được thăng tiến ở vị trí phù hợp.