Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân viên FB ADS

Nhân viên FB ADS

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 27/04/2021

Số lượng : 4 Số lượt xem : 78

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Xây dựng các kế hoạch chạy quảng cáo Facebook Ads / Google Adwords,… - Lên ý tưởng và viết nội dung quảng cáo phù hợp với từng đối tượng khách hàng - Trực tiếp triển khai các chiến dịch quảng cáo trên Facebook Ads / Google Adwords, ... - Theo dõi, phân tích, thống kế các số liệu, hiệu chỉnh và tối ưu các chiến dịch quảng cáo. - Lập báo cáo kết quả kết quả công việc theo tuần, tháng.

Yêu cầu hồ sơ

- Có kinh nghiệm chạy ads là một lợi thế, được đào tạo nếu chưa có nhiều kinh nghiệm. - Hiểu biết về marketing hoặc digital marketing, yêu thích quảng cáo online. - Sử dụng thành thạo các công cụ quảng cáo. - Ưu tiên có kinh nghiệm quản lý ngân sách quảng cáo từ 100 triệu / tháng trở lên. - Hiểu biết về Online Marketing.

Quyền lợi ứng viên

- Thu nhập 8 - 20 triệu ( có lương cứng) - Không lo về ngân sách chạy, tài khoản, thẻ do công ty cung cấp - Lương tháng 13, thưởng cuối năm theo kết quả kinh doanh chung của Công ty. - Được đi du lịch hàng năm với địa điểm hấp dẫn, thường xuyên tổ chức các hoạt động team building gắn kết cộng đồng, các hoạt động vui chơi giải trí cho nhân viên. - Được tham gia các buổi liên hoan, sinh nhật hàng tháng, chương trình gala cuối năm... - Được thử sức trong một môi trường làm việc trẻ trung, năng động với chính sách đãi ngộ tốt, có nhiều cơ hội nâng cao năng lực bản thân và tăng thêm thu nhập.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226