Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN FACEBOOK ADS

NHÂN VIÊN FACEBOOK ADS

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 09/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 40

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

- Lập và triển khai thực hiện các chương trình, kế hoạch marketing online hướng đến tập khách hàng có con trong độ tuổi 2-7 tuổi - Triển khai quảng cáo trên kênh Facebook để bán hàng hướng đến tập đối tượng trên tạo ra nhiều data với chi phí tháp - Thống kê, phân tích các số liệu quảng cáo để có các điều chỉnh hợp lý, tăng hiệu quả quảng cáo trực tiếp: Tăng Lead hoặc Giảm chi phí/Lead, ... - Công việc khác phát sinh theo yêu cầu.

Yêu cầu hồ sơ

- Có kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing online, có hiểu biết về marketing, bán hàng cho lĩnh vực giáo dục trực tuyến là một lợi thế. - Chủ động, sáng tạo, chịu được áp lực cao trong công việc.

Quyền lợi ứng viên

- Thu nhập : Lương cơ bản (10 - 15 triệu/tháng )+ thưởng + phụ cấp ( Có thể Deal theo năng lực) - Lương tháng 13 - Xét nâng lương 2 lần/ năm - Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo luật hiện hành. - Phép năm 12 ngày (1 năm thâm niên thì được cộng thêm 1 ngày phép). - Được thử sức trong một môi trường làm việc trẻ trung, năng động với chính sách đãi ngộ tốt, có nhiều cơ hội nâng cao năng lực bản thân và tăng thêm thu nhập. - Được phát huy tối đa năng lực bản thân trong mảng công việc được giao. - Đặc biệt có cơ hội thăng tiến và thu nhập phù hợp tùy vào chuyên môn, kết quả công việc hoặc khả năng quản lý. - Được đi du lịch hằng năm với địa điểm hấp dẫn, thường xuyên tổ chức các hoạt động team building gắn kết, các hoạt động vui chơi giải trí cho nhân viên. - Được thưởng thức tea break với trà sữa, cà phê, snack… tham gia các buổi liên hoan, sinh nhật hàng tháng, tiệc noel, tất niên… - Được tham gia các chương trình hàng tháng: Member of The Month, Thưởng Review.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226