Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN DỰ TOÁN- QS

NHÂN VIÊN DỰ TOÁN- QS

NGÀNH NGHỀ : Xây dựng / Kiến trúc / Nội thất

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 21/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 53

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nam

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

- Theo dõi lệnh sản xuất, kiểm soát khối lượng sản xuất theo hợp đồng. - Lập bản vẽ hoàn công và làm hồ sơ thanh toán quyết toán công trình. - Bóc tách khối lượng, tính giá thành, đơn giá đội thợ. - Làm việc với tổ đội thi công lắp đặt. - Chủ động phối hợp các bộ phận chuyên môn khác để đảm bảo các yêu cầu về tiến độ và tính chính xác của hồ sơ. - Thường xuyên cập nhật các văn bản pháp quy về lập và quản lý chi phí xây dựng công trình, các đơn giá và chủng loại vật liệu trên thị trường. - Lập hồ sơ mời thầu, dự thầu, đánh giá hồ sơ dự thầu. - Theo dõi, thúc đẩy công tác thanh quyết toán để thu hồi công nợ. - Lập các hồ sơ nghiệm thu thanh quyết toán hợp đồng cho thầu phụ và chủ đầu tư. - Thực hiện các công việc khác khi có yêu cầu của Trưởng phòng hoặc cấp có thẩm quyền.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Kinh tế xây dựng, Xây dựng dân dụng & công nghiệp... - Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc trong các công ty xây dựng, phụ trách lĩnh vực đo bốc khối lượng, lập dự toán, lập hồ sơ đấu thầu. - Có kinh nghiệm về nội thất, gạch, đá, gỗ. - Vẽ và đọc được bản vẽ Autocad, Photoshop, 3D, Tin học văn phòng. - Thành thạo tin học văn phòng - Đo đạc và ra được bản vẽ , lên được khối lượng thi công công trình (sẽ trao đổi cụ thể khi PV) - Có kỹ năng làm việc theo nhóm, phối hợp với bộ phận kỹ thuật để đảm bảo hiệu quả công việc tốt. - Năng động, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm và chịu được áp lực cao trong công việc.

Quyền lợi ứng viên

- Môi trường làm việc trẻ, năng động, tạo điều kiện để phát triển - Chế độ BHXH, BHYT, BHTN,... theo quy định của công ty - Du lịch hàng năm - 6/12 tháng tăng lương 1 lần, chế độ nghỉ phép năm, hỗ trợ ăn trưa, gửi xe, ...
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226