Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Dự Toán - Báo Gía

Nhân Viên Dự Toán - Báo Gía

NGÀNH NGHỀ : Hoạch định / Dự án

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 31/12/2020

Số lượng : 5 Số lượt xem : 389

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Lập dự toán các công trình thi công nội thất (Trần thạch cao, sơn nước, ốp lát, nhôm kính, đồ gỗ công nghiệp,…) - Làm Báo Giá thi công nội thất gửi KH. - Tìm kiếm nhà cung ứng, nguồn hàng và đặt hàng phục vụ thi công. - Hỗ trợ các công việc liên quan và theo sự chỉ đạo của cấp trên.

Yêu cầu hồ sơ

- Sử dụng tốt các phần mềm vi tính văn phòng như Excel, Word… - Có kỹ năng bóc tách khối lượng, sử dụng được phần mềm Autocad - Đã có kinh nghiệm trong việc lập dự toán và làm Bảng Báo Giá vật tư, nội thất,… - Có kỹ năng giao tiếp và đàm phán tốt. - Kỹ năng làm việc nhóm và làm việc độc lập. - Tư duy sáng tạo và chủ động trong công việc. - Chịu được áp lực và sẵn sàng tăng ca khi có nhiều dự án. - Chăm chút, tỉ mỉ và chi tiết. - Thời gian làm việc: 9:00 – 18:00 (thứ 7 từ 10:00 – 18:00) CN nghỉ.

Quyền lợi ứng viên

- Mức lương: 8.000.000 – 20.000.000vnđ - Xét tăng Lương cơ bản hàng năm, Lương tháng 13 + Bonus (nếu có). - Nghỉ 12 ngày phép/năm, nghỉ lễ theo quy định của LLĐ hiện hành và theo quy định của cty. - Tiếp xúc với các dự án quốc tế, KH cao cấp, môi trường chuyên nghiệp . - Cơ hội lãnh đạo trong tương lai cho Ứng viên phù hợp. - Làm việc ở công ty nước ngoài, được học hỏi phát triển nhiều, trau dồi kỹ năng tiếng Anh, tiếng Trung. - KH 100% người nước ngoài, được học các tiêu chuẩn dự án lớn. - Có thêm kinh nghiệm thiết kế đa dạng công trình như nhà hàng, chung cư, văn phòng, spa, showroom,… - Sự đa dạng về văn hóa cty cho phép phát huy tối đa năng lực sáng tạo. - Được tham gia hoạt động nhóm hàng năm cùng cty.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226