Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Dự Án Năng Lượng

Nhân Viên Dự Án Năng Lượng

NGÀNH NGHỀ : Môi trường / Xử lý chất thải

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 31/07/2021

Số lượng : 1 Số lượt xem : 114

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

- Tham gia cùng tìm kiếm và quản lý các dự án năng lượng tái tạo (NLTT), xử lý chất thải môi trường (XLCTMT) và năng lượng hiệu quả (NLHQ) - Tiếp cận với các tổ chức trong nước và quốc tế/ cơ quan năng lượng/ các tỉnh để phát triển và giới thiệu sản phẩm NLTT/XLCTMT/NLHQ đến các cộng đồng dân cư. - Nghiên cứu, tìm kiếm thông tin, dữ liệu về các dự án năng lượng liên quan đến lĩnh vực hoạt động của công ty. Hỗ trợ thu thập thông tin làm đề tài liên quan đến các dự án cụ thể theo sự phân công của lãnh đạo. - Thảo luận, đề xuất ý tưởng cho các đề xuất dự án và viết đề án về năng lượng.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp đại học các ngành liên quan đến năng lượng/ dầu khí/điện lực/ kinh tế môi trường/ quản lý chất thải, môi trường, v.v.v - Trên 01 năm ở vị trí tương đương, ứng viên có kinh nghiệm thực tế là một lợi thế. - Ưu tiên ứng viên có tiếng anh tốt: kỹ năng đọc và viết tốt là lợi thế - Kỹ năng giao tiếp, thuyết phục tốt - Kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức thực hiện tốt - Kỹ năng phân tích, tổng hợp tốt - Trung thực, trách nhiệm, nhiệt tình, ham học hỏi và linh hoạt trong công việc - Năng động, sáng tạo trong việc phát triển thi trường và sản phẩm của Công ty.

Quyền lợi ứng viên

- Mức Lương: Thỏa thuận - Dựa trên năng lực thực tế. - Làm việc trong môi trường năng động, nhiều thử thách và cơ hội phát triển năng lực cá nhân; - Được đào tạo và nâng cao nghiệp vụ thường xuyên; - Chính sách về lương thưởng, phúc lợi hấp dẫn: - Thưởng các ngày lễ tết theo kết quả làm việc; - Chế độ phụ cấp ăn trưa; - Chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Pháp luật
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226