Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Digital Marketing

Nhân Viên Digital Marketing

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 21/03/2021

Số lượng : 2 Số lượt xem : 80

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

- Nắm bắt về công cụ Digital Marketing: SEO, SEM, Google Adwords, Facebook Ads, Email, SMS …lựa chọn loại hình nên sử dụng và tiếp cận khách hàng trong mỗi chiến dịch ngắn hạn và dài hạn - Kế hoạch định chiến lược bán hàng website như Lazada, Shopee, Tiki v.v. - Triển khai khuyến mãi Online - Quản lý nội dung trên website, fanpage và các trang mạng xã hội khác theo kế hoạch Marketing của công ty (bao gồm: viết nội dung, trình bày nội dung, ý tưởng hình ảnh...). - Trực tiếp triển khai các chiến dịch quảng cáo trên Facebook, Google theo ngân sách được duyệt - Báo cáo, đánh giá kết quả của các chiến dịch quảng cáo và truyền thông mà mình thực hiện.

Yêu cầu hồ sơ

- Ưu tiên có kinh nghiệm bán hàng Shopee, Lazada, Tiki, Sendo - Nhanh nhẹn, hoạt bát - Thông thạo hoặc có thể làm MOS - Biết Photoshop, Illustrator tốt hơn

Quyền lợi ứng viên

- Bạn sẽ được làm việc trong môi trường năng động, đội ngũ nhân viên trẻ, có điều kiện phát triển bản thân và cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp. - Được hưởng đầy đủ các chính sách BHXH, BHYT, các phúc lợi khác theo đúng quy định của Luật lao động và các chế độ đãi ngộ của Công ty - Chế độ nghỉ mát hàng năm.

Từ khóa tìm kiếm

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226