Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN DIGITAL MARKETING

NHÂN VIÊN DIGITAL MARKETING

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 25/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 66

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

- Công việc chính: Phụ trách chạy quảng cáo: Setup các chiến dịch, tối ưu hóa quảng cáo Facebook ads và Google ads. - Tham gia lên ý tưởng content và làm việc trực tiếp với nhân viên thiết kế, đảm bảo hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo Digital marketing, đóng góp xây dựng các kênh khác thu hút Leads hiệu quả.

Yêu cầu hồ sơ

- 1+ năm kinh nghiệm làm việc trong môi trường technology marketing, marcom, product marketing, channel marketing. - Kinh nghiệm xây dựng và triển khai các chiến dịch với các công cụ cơ bản digital marketing tools như Facebook Ads, Google Ads. - Kỹ năng viết content tốt, kỹ năng phân tích số liệu - Có kinh nghiệm về lĩnh vực Inbound Marketing và các công cụ Marketing Automation là một lợi thế. - Có kinh nghiệm làm việc tại các công ty công nghệ là một lợi thế - Số tiền từng bỏ ra cho Digital trung bình >50 triệu/tháng là một lợi thế.

Quyền lợi ứng viên

- Lương cạnh tranh - Thưởng nóng từng tháng nếu đạt KPI - Thử việc 1 tháng nhận 85% lương - Được đào tạo kỹ lưỡng về thị trường, sản phẩm SaaS - Làm việc trong môi trường sáng tạo và linh hoạt - Các quyền lợi khác: nghỉ mát, thưởng, BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật.