Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Digital Marketing

Nhân Viên Digital Marketing

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 30/09/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 49

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Viết bài mô tả, giới thiệu, quảng bá sản phẩm (sách, thiết bị giáo dục, văn phòng phẩm,…) - Đăng tải các nội dung sản phẩm: Sách, văn hóa phẩm, đồ chơi, quà lưu niệm…., các chương trình khuyến mại, quảng cáo lên website, fanpage theo quy chuẩn và kế hoạch đề ra. - Quản lý hình ảnh, cập nhật nội dung và tổng hợp phản hồi, đánh giá của khách hàng về sản phẩm trên các kênh online của Công ty. - Lưu trữ thông tin dữ liệu khách hàng, hàng hóa để bảo đảm an toàn thông tin. - Giám sát tốc độ truy cập, khả năng phục vụ của website. Báo cáo trưởng phòng, giám đốc khi có sự cố xảy ra. - Các công việc khác theo chỉ đạo của quản lý.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp chuyên ngành Báo chí/ Marketing tại các trường đại học là một lợi thế. - Từng làm vị trí tương tự hoặc làm về mảng nội dung thương mại điện tử. - Khả năng viết, biên tập, soạn thảo nội dung tốt. - Biết sử dụng một trong các phần mềm Photoshop; các phần mềm Ai, Corel, illustrator để Retouch hình ảnh sản phẩm. - Tính tình cầu thị, trung thực, hòa đồng, nhiệt huyết, trách nhiệm với công việc. - Có kinh nghiệm trong ngành sách và văn phòng phẩm.

Quyền lợi ứng viên

- Thu nhập từ 8-10tr tùy trình độ và kinh nghiệm của ứng viên. - Bảo hiểm xã hội đầy đủ. - Thưởng cuối năm. - Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ. Hưởng chế độ thăm quan, nghỉ mát hàng năm của công ty. - Có cơ hội thăng tiến trong công việc.