Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Digital Marketing Game

Nhân Viên Digital Marketing Game

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 31/12/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 206

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

15 - 20 triệu

Mô tả công việc

- Nghiên cứu, khảo sát thị trường, phân tích nhu cầu người dùng. - Lập kế hoạch, triển khai các chiến dịch quảng cáo cho Game Mobile. - Quản lý và tối ưu các chiến dịch để đạt hiệu quả kinh doanh. - Phân tích dữ liệu quảng cáo và dữ liệu trong sản phẩm để tối ưu quảng cáo. - Phân tích dữ liệu thị trường và store để tối ưu ASO. - Lên ý tưởng và làm việc cùng đội Creative. - Lập và phân tích báo cáo để đưa ra các đề xuất cải thiện.

Yêu cầu hồ sơ

- Có kinh nghiệm với các kênh quảng cáo Google Adwords, Facebook Ads, Unity Ads. - Có hiểu biết về các công cụ phân tích như Appsflyer, Firebase, App Annie, SensorTower. - Có kiến thức về thị trường game mobile, có khả năng lên ý tưởng và viết content marketing. - Có kỹ năng phân tích, đánh giá số liệu. - Am hiểu về tâm lý, hành vi người dùng. - Sáng tạo và chủ động trong công việc.

Quyền lợi ứng viên

- Mức lương hấp dẫn từ 500$ - 1000 $ NET tuỳ theo năng lực. - Làm việc 5 ngày/tuần từ thứ 2 đến thứ 6 (nghỉ T7, CN). - Được làm việc trong môi trường trẻ, chuyên nghiệp và sáng tạo. - Môi trường sáng tạo, có quyền tự quyết giúp bạn phát huy khả năng. - Xét tăng lương 2 lần/năm. - Chế độ thưởng theo năng lực hấp dẫn. - Thưởng cuối năm hoành tráng. - Du lịch 2 lần mỗi năm, sinh nhật, party, hoạt động ngoại khóa để gắn kết các thành viên trong công ty. - Chế độ phúc lợi cao, cơ hội phát triển bản thân và theo đuổi đam mê. - Đóng bảo hiểm sau thử việc. Công ty chi trả toàn bộ chi phí trích đóng bảo hiểm - Công ty hỗ trợ cơm trưa hoàn toàn
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226