Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân viên dịch vụ

Nhân viên dịch vụ

NGÀNH NGHỀ : Nhân sự / Hành chính / Văn phòng

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 30/09/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 48

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nữ

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Lưu giữ hồ sơ, các báo cáo về quản lý vận hành các dự án. Cập nhật cơ sở dữ liệu liên quan đến các dự án - Phối hợp, tương tác với các phòng ban chuyên môn, các đơn vị quản lý vận hành, các Ban quản lý dự án trong công tác quản lý vận hành. - Thực hiện các công việc hành chính hàng ngày: sắp xếp lịch làm việc, chuẩn bị nội dung cuộc họp, hỗ trợ phòng chấm công và nhắc nhở lịch làm việc - Tiếp nhận, lưu trữ, phân loại, sắp xếp và xử lý thông tin, văn bản, tài liệu từ các bộ phận, hỗ trợ công tác trinh ký hồ sơ của phòng. - Tiếp nhận và phản hồi giải quyết các khiếu nại, ý kiến của cư dân và khách hàng. - Chuẩn bị tài liệu, thu thập thông tin cần thiết theo yêu cầu của phòng. - Các công việc cụ thể khác sẽ trao đổi khi phỏng vấn.

Yêu cầu hồ sơ

- Nữ, tuổi từ 24 - 35.Tốt nghiệp cao đẳng trở lên các chuyên ngành có liên quan. Có ít nhất 01 năm làm việc trong lĩnh vực quản lý vận hành tòa nhà/ chung cư. Am hiểu về các quy định pháp luật liên quan đến bất động sản, xây dựng, nhà ở, quản lý vận hành chung cư, các tiêu chuẩn liên quan. - Kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống tốt; khả năng làm việc nhóm và làm việc độc lập, có tinh thần trách nhiệm, chịu được áp lực công việc. - Trung thực, có tinh thần trách nhiệm, cầu thị, hợp tác. - Tiếng anh giao tiếp - Thành thạo tin học văn phòng

Quyền lợi ứng viên

- Lương thưởng hấp dẫn, cơ hội thăng tiến cao. - Môi trường làm việc ổn định và chuyên nghiệp. - Hưởng các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và các phúc lợi có liên quan theo quy định công ty và pháp luật hiện hành.