Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Designer - CTV Thiết Kế Mẫu Áo Phông Tại Hà Nội

Nhân Viên Designer - CTV Thiết Kế Mẫu Áo Phông Tại Hà Nội

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 06/10/2020

Số lượng : 3 Số lượt xem : 45

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Thiết kế, sáng tạo mẫu áo phông, mũ đồng phục theo yêu cầu và ý tưởng của khách hàng. - Vẽ tay, thiết kế lên máy các mẫu sáng tạo để tạo phong cách riêng cho công ty. - Hỗ trợ phòng Marketing thiết kế banner, poster, khuyến mại.

Yêu cầu hồ sơ

- Có khả năng vẽ tay với nhiều phong cách - Am hiểu và nắm bắt nhanh xu hướng, sở thích của giới trẻ để định hướng cho khách hàng những mẫu đồng phục lớp mới lạ, đẹp mắt nhất. - Có kĩ năng tốt về thiết kế trên phần mềm Corel, Photoshop, AI, Flash. - Khả năng sáng tạo tốt, có cá tính riêng, đáp ứng đúng hạn yêu cầu của khách hàng. - Đã từng có kinh nghiệm THIẾT KẾ ÁO PHÔNG và đã làm thiết kế tại các công ty cho giới trẻ là 1 lợi thế.

Quyền lợi ứng viên

- Lương cứng 7.000.000đ + Thưởng theo KPI (đối với nhân viên full-time) 2.000.000đ - 4.000.000đ (đối với nv part-time, làm việc online). - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung. - Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của Pháp luật và của Công ty. - Có thể nhận sinh viên hoặc ứng viên làm việc part-time, gửi và nhận yêu cầu thiết kế qua email (ưu tiên sinh viên) - Làm việc tại nhà hoặc showroom 2: số 10 ngõ 68 ngách 39 Cầu Giấy, Hà Nội
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226