Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN ĐÀO TẠO

NHÂN VIÊN ĐÀO TẠO

NGÀNH NGHỀ : Nhân sự / Hành chính / Văn phòng

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 10/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 48

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nam

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Triển khai các khóa đào tạo nâng cao kiến thức cho đội ngũ nhân viên mới, nhân viên đang làm việc tại công ty theo quy trình đào tạo của công ty. - Thực hiện đánh giá và thống kê kết quả và chất lượng đào tạo sau mỗi khóa đào tạo. - Thực hiện công tác đào tạo hội nhập cho đội ngũ nhân viên mới - Phối hợp với các bộ phận trong công ty và hợp tác với các Hãng/NCC để tổ chức các khóa đào tạo sản phẩm mới cho nhân viên. - Thực hiện công tác báo cáo và nhiệm vụ khác theo yêu cầu của trưởng nhóm.

Yêu cầu hồ sơ

- Nam tốt nghiệp tối thiểu Cao Đẳng chuyên ngành Nhân sự, Giáo dục - đào tạo, Quản Trị Kinh Doanh... - Có kỹ năng trình bày, truyền đạt tốt, làm việc nhóm, tự tin trước đám đông. - Ngoại hình ưa nhìn, khả năng tư duy tốt, sáng tạo, nhạy bén, năng động, nhiệt huyết với công việc - Thành thạo Microsoft Office và khai thác Internet tốt; - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm đào tạo tại các siêu thị điện máy ( Nắm rõ ngành hàng Gia dụng và Điện lạnh). - Có thể đi công tác ngắn ngày. - Các ứng viên có độ tuổi trên 25.

Quyền lợi ứng viên

- Thu nhập hấp dẫn . - Được hưởng đầy đủ BHXH, BHYT và BHTN theo luật lao động Việt Nam hiện hành, khám sức khỏe định kỳ; đưa gia đình đi nghỉ mát, du lịch hàng năm. - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động. - Thưởng cuối năm, thưởng tết hấp dẫn theo kết quả kinh doanh của công ty
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226