Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Content Part-time

Nhân Viên Content Part-time

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 16/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 38

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Part time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

· Lên kế hoạch content marketing cho các kênh truyền thông online (Facebook, Email, Website, Mobile App...) và offline · Viết bài trên các kênh truyền thông của SpaceShare · Quản lý và điều phối, đảm bảo chất lượng và tiến độ tất cả các sản phẩm content marketing của team (bài PR, facebook, ấn phẩm...) · Làm việc với đối tác như agency, code, báo,... để thực hiện các chiến dịch truyền thông · Lập báo cáo chi tiết hàng tuần và báo cáo tổng kết theo yêu cầu với các công việc được giao · Thực hiện các công việc khác của phòng Marketing theo yêu cầu của quản lý. Báo · cáo kết quả cũng như lập kế hoạch hoạt động của đội nhóm qua từng kì (hàng tháng, · 6 tháng, 1 năm...) · Hỗ trợ/ phối hợp với các bộ phận liên quan (Kỹ thuật, Sales, Marketing), kết nối với · các tổ chức, doanh nghiệp để triển khai công việc.

Yêu cầu hồ sơ

· Có kinh nghiệm tại vị trí tương đương (Marketing creative, Content, Branding,...) · Kinh nghiệm content writer (bắt buộc) · Kỹ năng lên kế hoạch và kỹ năng tổ chức để thực hiện các kế hoạch mục tiêu · Năng động, sáng tạo, ham hiểu biết, có tinh thần trách nhiệm · Khả năng thương thảo, trình bày vấn đề logic, thuyết phục. · Thời gian làm việc: làm việc thời gian linh động, ~20h/ tuần

Quyền lợi ứng viên

· Môi trường làm việc đậm chất khởi nghiệp: Cởi mở, khuyến khích sự chủ động của · mỗi cá nhân; gắn kết; ủng hộ “chất riêng” từng người; tiên phong thử nghiệm các cách làm mới · Thu nhập theo năng lực, thưởng tháng lương 13, thưởng theo hiệu quả công việc, phép năm... · Thu nhập khởi điểm: Part-time: từ 2.000.000 Đ – 5.000.000 Đ + thưởng KPI + Hỗ trợ xăng xe · Làm việc trong môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp · Nghỉ mát hàng năm, team-building, tham gia các hoạt động phong trào phong phú · (beauty care, đá bóng...) · Cơ hội đào tạo, phát triển và thăng tiến tốt.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226