Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Content Marketing

Nhân Viên Content Marketing

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 15/01/2021

Số lượng : 1 Số lượt xem : 42

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nam

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

– Quản lý và phát triển nội dung cho các kênh truyền thông được giao như: Website, Fanpage, Email,… – Thiết kế một số ấn phẩm phục vụ truyền thông online (page, web). – Lập kế hoạch hàng tuần/hàng tháng để xây dựng & phát triển nội dung trên Fanpage được giao nhằm tăng tương tác. – Đóng góp ý tưởng và viết bài PR, quảng cáo khóa học phục vụ cho các chiến dịch marketing. – Thống kê, đo lường và báo cáo hiệu quả công việc thực hiện định kì.

Yêu cầu hồ sơ

– Tốt nghiệp cao đẳng, đại học về marketing, quản trị kinh doanh, báo chí. – Ưu tiên ứng viên nam. – Có từ 6 tháng kinh nghiệm triển khai ở vị trí tương đương. – Biết sử dụng cơ bản một số phần mềm thiết kế (Photoshop, Illustrator,..). – Nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc. – Sáng tạo, khả năng viết, tư duy hình ảnh & ngôn ngữ tốt. – Trẻ trung, năng động, cập nhật và nắm bắt nhanh các xu hướng Social Media Marketing; các hot trend.

Quyền lợi ứng viên

– Mức lương: 8.000.000 VNĐ + thưởng. – Được tiếp cận với công nghệ mới trong lĩnh vực Live stream và Thương mại điện tử. – Phát triển kỹ năng và nhiều cơ hội thăng tiến. – Được hưởng đầy đủ quyền lợi và chế độ BHXH, BHYT, lương tháng 13, thưởng lễ tết và nhân viên xuất sắc. – Môi trường làm việc hòa đồng, trẻ trung, năng động, team building và chế độ company trip hàng năm.)
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226