Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Content Marketing

Nhân Viên Content Marketing

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 25/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 43

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Xây dựng kế hoạch & đề xuất ý tưởng truyền thông tới PGĐ truyền thông. - Tham gia phát triển nội dung cho các chương trình truyền thông và tiếp thị. - Quản trị nội dung các kênh truyền thông nội bộ của thương hiệu và công ty: Fanpage, website, youtube,…Phối hợp cùng Digital MKT chịu trách nhiệm đo lường hiệu quả bài viết và từ đó xây dựng kế hoạch cải tiến, đảm bảo được hiệu quả & tính sáng tạo của các kênh truyền thông nội bộ. - Chịu trách nhiệm về những sai phạm liên quan đến những nội dung phụ trách. - Theo dõi và triển khai các kênh truyền thông đã được phê duyệt - Phát triển và duy trì các mối quan hệ với các đối tác truyền thông đã được phê duyệt - Phối hợp với các phòng ban trong công ty để triển khai các chương trình truyền thông nội bộ. - Làm việc với các NCC để mua dịch vụ truyền thông, quảng cáo với giá hợp lý nhất. - Chịu trách nhiệm lưu trữ và quản lý file tư liệu truyền thông. - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của PGĐ truyền thông hoặc ban TGĐ.

Yêu cầu hồ sơ

- Trình độ Đại học trở lên, chuyên ngành: Marketing, Báo chí, Truyền thông… - Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương - Có kiến thức về các lĩnh vực truyền thông, quan hệ công chúng; - Có kinh nghiệm làm việc trong ngành hàng tiêu dùng, ưu tiên các ứng viên đã làm việc trong ngành mỹ phẩm; - Có khả năng và kinh nghiệm viết bài tốt. - Nhiệt tình, chịu được áp lực trong công việc. - Có khả năng làm việc nhóm - Khả năng phân tích, đánh giá tình huống tốt - Khả năng sáng tạo tốt. - Có mối quan hệ báo chí là 1 lợi thế. - Sử dụng tin học văn phòng. - Ứng viên có kỹ năng biên dịch hoặc viết luận tốt là một lợi thế - Biết về SEO, quay phim + chụp ảnh là lợi thế lớn.

Quyền lợi ứng viên

- Ký hợp đồng lao động, tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN; - Mỗi năm có 12 ngày phép năm; - Teambuilding & du lịch hằng năm; - Lương tháng 13 theo tình hình kinh doanh của Công ty.