Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN CONTENT MARKETING

NHÂN VIÊN CONTENT MARKETING

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 30/10/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 44

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

- Tham gia xây dựng kế hoạch nội dung cho từng nhãn hàng. - Viết các nội dung theo kế hoạch đề ra, bao gồm nội dung trên các kênh truyền thông: Facebook, landing page, website, báo chí... - Kiểm soát chất lượng các bài viết của cộng tác viên trong trường hợp cần thuê ngoài. - Tham gia đóng góp ý kiến, sáng tạo nội dung thông điệp truyền thông chủ đạo (key message/ slogan) cho các sản phẩm hoặc chiến dịch. - Chủ động làm việc với designer trong việc sáng tạo hình ảnh phù hợp với nội dung được duyệt. - Có thể tham vấn cho TP Marketing hoặc BM về định hướng và kế hoạch nội dung cho các nhãn hàng của Công ty.

Yêu cầu hồ sơ

- Giới tính: Nam/Nữ - Tốt nghiệp đại học dược - Có hiểu biết về dược phẩm hoặc đã từng làm content cho Công ty dược là lợi thế - Có kĩ năng viết lách, logic - Có tinh thần, cầu thị, học hỏi, biết lắng nghe và chủ động trong công việc - Nhanh nhẹn, nhiệt tình, sáng tạo trong công việc - Biết cách làm việc nhóm, phối hợp tốt với các bộ phận để có kết quả công việc tốt nhất

Quyền lợi ứng viên

- Được tham gia các khóa đào tạo kỹ năng và chuyên môn do Tập đoàn ALC tổ chức. - Có nhiều cơ hội phát triển bản thân, thăng tiến trong nghề. - Được tăng lương theo định kỳ. - Được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, thân thiện - Được tham gia BHXH,BHYT,BHTN đầy đủ. - Thời gian làm việc từ Thứ Hai đến Thứ Sáu và 2 ngày Thứ Bảy trong tháng.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226