Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN CONTENT MARKETING

NHÂN VIÊN CONTENT MARKETING

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 20/10/2020

Số lượng : 3 Số lượt xem : 43

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Biên tập và chịu trách nhiệm về nội dung bài viết trước khi đưɑ lên website, fanpage, diễn đàn . - Lên ý tưởng và viết bài ƤR, biên tập nội dung, mô tả cho các dịch vụ công ty đɑng thực hiện đồng thời phối hợp với bộ phận Marketing hoàn thành định hướng phát triển nội dung trên trang - Tìm kiếm, biên tập và xây dựng nội dung cho các Website, Facebook Fanpage, PR truyền thông và các trang khác của công ty… - Đảm bảo cho tất cả các nội dung luôn đa dạng và phong phú.

Yêu cầu hồ sơ

- Có khả năng diễn đạt ý tưởng tốt, phân tích ngữ nghĩa tốt - Nhanh nhẹn, nhiệt tình, trung thực trong công việc - Sử dụng tốt vi tính văn phòng Microsoft Office, mạng xã hội. - Chăm chỉ, yêu thích công việc viết bài - Tốt nghiệp các trường báo chí, nhân văn, xã hội... là một lợi thế

Quyền lợi ứng viên

- Thu nhập: 8tr - 10tr/tháng + Phụ cấp ăn trưa + Thưởng - Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7, sáng từ 8h-12h, chiều từ 13h30-17h. - Nghỉ Chủ nhật và các ngày Lễ, Tết theo quy định. - Được tham gia BHXH, du lịch hàng năm với Công ty. - Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, thân thiện. Cơ hội thăng tiến rõ ràng.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226