Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN CONTENT MARKETING

NHÂN VIÊN CONTENT MARKETING

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 10/10/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 43

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Xây dựng nội dung về các sản phẩm tài chính như bảo hiểm, thẻ tín dụng, vay vốn theo từ khóa… trên website của công ty; - Chủ động viết bài/tối ưu bài viết theo chủ đề được giao và yêu cầu của trưởng bộ phận; - Tiếp nhận và triển khai các dự án content của công ty; - Báo cáo công việc hàng tuần; - Các công việc khác theo yêu cầu trưởng bộ phận.

Yêu cầu hồ sơ

- Có kiến thức về các sản phẩm tài chính là một lợi thế lớn - Có kỹ năng viết bài, định hướng và tổng hợp thông tin tốt - Am hiểu, có kỹ năng viết nội dung quảng bá trên mạng xã hội... - Có khả năng sáng tạo phong phú, nắm bắt xu hướng tốt - Có thể làm việc trong môi trường áp lực và làm việc nhóm tốt - Nhanh nhẹn, chăm chỉ, cẩn thận, nghiêm túc và hòa đồng.

Quyền lợi ứng viên

- Mức lương: Từ 7.000.000 - 10.000.000 đ/tháng (trao đổi chi tiết khi phỏng vấn); - Review lương: 1 năm/1 lần - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, tạo điều kiện cho ứng viên phát huy tốt nhất năng lực cá nhân; - Được hưởng đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo quy định pháp luật hiện hành (BHYT, BHXH, BHTN…) - Thưởng tháng lương thứ 13, 12 ngày phép năm, thưởng Lễ/tết (theo quy định công ty) (lương thưởng bảo hiểm trả/đóng đúng hạn), thưởng quý, thưởng cuối năm, thưởng Nhân viên xuất sắc, thưởng thâm niên... - Trà, cà phê… miễn phí tại văn phòng - Tham gia các hoạt động, sự kiện của Thebank: team building, dã ngoại, du lịch, sinh nhật…
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226