Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN CONTENT MARKETING

NHÂN VIÊN CONTENT MARKETING

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 22/10/2020

Số lượng : 20 Số lượt xem : 42

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Chịu trách nhiệm nội dung Truyền thông, Marketing, PR phát hành từ công ty. - Thể hiện tư duy ngôn ngữ, sáng tạo nội dung để thông qua Content MKT xây dựng thương hiệu Claymore. - SEO On – Off. - Quản trị các kênh Social Media / Thương Mại điện tử của công ty. - Phụ trách lập KH và tổ chức triển khai sự kiện PR sản phẩm của công ty. - Lập kế hoạch và triển khai phát triển nội dung cho các kênh Social Media/Thương mại điện tử của Công ty như Website/Fanpage/Instagram/Youtube,... Shopee/Lazada/,... - Đóng góp ý tưởng cho các chiến dịch quảng cáo, marketing, kinh doanh của công ty. - Phối hợp với các vị trí trong phòng trực thuộc và bộ phận liên quan để xây dựng nội dung truyền thông về công ty, thương hiệu. - Nghiên cứu các nội dung truyền thông của đối thủ để đưa ra chiến lược nội dung cạnh tranh phù hợp và hiệu quả. - Thực hiện các công việc liên quan đến hoạt động Marketing theo các chiến dịch, chương trình sự kiện khi có yêu cầu. - Báo cáo công việc định kỳ hoặc đột xuất theo yêu cầu của trưởng phòng và BGĐ.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành liên quan: PR – Marketing, báo chí,… - Sử dụng tốt các phần mềm chỉnh sửa ảnh như Photoshop hoặc các phần mềm thiết kế khác là một lợi thế - Có kinh nghiệm triển khai và tối ưu các chiến dịch quảng cáo trực tuyến (Google/Facebook Ads, SEO…) - Có khả năng phụ trách quản lý Website - Khả năng vi tính & internet tốt - Có khả năng hợp tác phối hợp làm việc theo nhóm - Có khả năng viết tốt, đam mê trong lĩnh vực quảng cáo, thương hiệu..

Quyền lợi ứng viên

- Xét tăng lương 6 tháng/lần - Đầy đủ các chế độ theo Luật lao động - Ngoài lương có các chế độ phụ cấp đi kèm - Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động - Có lộ trình thăng tiến rõ ràng
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226