Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Content Marketing

Nhân Viên Content Marketing

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 15/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 51

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Quản lý các trang mạng xã hội của công ty. Xây dựng, quản lý nội dung (bao gồm viết nội dung, trình bày nội dung, ý tưởng về hình ảnh) trên Fanpage, Website. ( Chủ yếu là trên fanpage ) - Phối hợp với MKT team để lên kế hoạch content chi tiết cho Fanpage của công ty Xây dựng nội dung - viết bài chăm sóc Fanpage, website... Chịu trách nhiệm sản xuất nội dung truyền thông (Digital/Offline,...) như bài viết, idea video / hình ảnh,... - Viết bài PR theo nội dung sản phẩm thế mạnh của công ty.. - Tham gia cùng team xây dựng và quản lý các chiến dịch Marketing, đóng góp các ý tưởng nội dung sáng tạo cho chiến dịch Digital Marketing. - Biên tập nội dung truyền thông trên các kênh truyền thông của Công ty (Tin tức nội dung trên fanpage, Nội dung trên mạng xã hội, Email, nội dung PR bên ngoài, Nội dung seeding,...). - Mở rộng các kênh chưa khai thác nếu có.

Yêu cầu hồ sơ

- Có kiến thức Marketing căn bản và phân tích thị trường - Có kinh nghiệm phát triển cộng đồng trên các trang mạng xã hội, forum,.... - Sử dụng tốt các phần mềm chỉnh sửa ảnh như Photoshop hoặc các phần mềm thiết kế khác ( bắt buộc ) - Khả năng vi tính & internet tốt - Am hiểu về các mạng xã hội & thương mại điện tử - Có khả năng hợp tác phối hợp làm việc theo nhóm - Có khả năng viết tốt, đam mê trong lĩnh vực quảng cáo, thương hiệu..

Quyền lợi ứng viên

- Lương cơ bản từ 7- 10 triệu - Thời gian làm việc trong tuần ( Từ T2- T7, nghỉ 2 T7 và 4 CN) - Thời gian làm việc trong ngày ( Sáng 8h- 12h, Chiều 13h30 - 17h30 ) - Môi trường làm việc dân chủ, hiện đại, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài. - Được đóng BHXH, BHYT, BH thất nghiệp theo quy định của nhà nước. - Được hưởng các quyền lợi khác theo chính sách của công ty
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226